สินเชื่อไทยเครดิต

บริการสินเชื่อไทยเครดิต ดอกเบี้ยถูก เข้าถึงง่าย

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 14.99-18.99% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อไทยเครดิต 2566 ใครยื่นขอสินเชื่อได้บ้าง? เช็คได้ที่นี่!!!

ไม่เพียงแต่ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำหลายแห่งเท่านั้นที่ได้รับความนิยมในการสมัครเงินกู้หรือขอสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยเครดิตที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นกันในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะกับกลุ่มลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ที่ต้องการเงินก้อน เงินลงทุนไปใช้ในการฟื้นฟูกิจการเพื่อรอวันเปิดให้บริการตามปกติ ก่อนที่จะลงลึกไปในรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตในปี 2566 ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าลูกค้ากลุ่มใดบ้างที่เหมาะจะกู้เงินในสินเชื่อจากธนาคารนี้

  • บุคคลทั่วไปที่มีงานทำประจำและมีรายได้ที่มั่นคงอย่างน้อยเดือนละ 30,000 บาท สามารถใช้บริการในส่วนของไทยเครดิตสินเชื่อส่วนบุคคล 
  • ผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายหรือผู้ประกอบการรายย่อยไปจนถึงธุรกิจขนาดกลางหรือ SME จะมีทั้งสินเชื่อเพื่อธุรกิจในกลุ่ม SME (Micro) และไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 

นอกจากนี้หากคุณมีทองคำหรือหลักทรัพย์ประเภทอื่นตามที่กำหนดก็สามารถที่จะกู้เงินไทยเครดิตโดยนำเอาหลักทรัพย์ดังกล่าวเป็นประกันได้อีกด้วย

มีแต่สินเชื่อไทยเครดิตเท่านั้น ที่ให้คุณได้หากขอสินเชื่อส่วนบุคคลในปี 2023

 2,000,000 บาท คือวงเงินสูงสุดที่สินเชื่อไทยเครดิตสามารถให้ได้ แต่หากคุณยื่นเรื่องดำเนินการและสินเชื่ออนุมัติในปี 2566 นี้ ยังมีสิทธิพิเศษอื่นที่จะได้รับอีกด้วย เช่น 

  • ในช่วง 4 เดือนแรก (120 วัน) หลังจากได้รับการอนุมัติและเริ่มชำระคืนเงินต้น อัตราดอกเบี้ยที่สินเชื่อไทยเครดิตเรียกเก็บอยู่ที่ 9.99% ต่อปีเท่านั้น (สำหรับผู้ที่มีเงินเดือน 50,000 บาทขึ้นไป) ถูกสุดในบรรดาสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมดที่ให้บริการ
  • สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตให้คุณเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3% เท่านั้น หรือจะชำระเต็มจำนวนก็ได้ขึ้นอยู่กับความสามารถทางการเงิน ไม่จำเป็นต้องชำระ 10% หรือ 5% เหมือนสถาบันการเงินอื่น
  • นำหนี้ทุกอย่างที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต หนี้จากบัตรกดเงินสดหรือบริการเงินด่วนต่าง ๆ สามารถนำมากู้เงินไทยเครดิตหรือยื่นเรื่องขอสินเชื่อเพื่อรวมหนี้ไว้ด้วยกันได้ในสินเชื่อประเภทนี้

สินเชื่อไทยเครดิต กู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน พ่อค้าแม่ค้าก็มีสิทธิ์

นอกจากสิทธิพิเศษที่ได้จากการกู้เงินไทยเครดิตในสินเชื่อส่วนบุคคลแล้วนั้น สำหรับผู้ที่เป็นกังวลว่ารายได้น้อยและไม่มีหลักประกันใด ๆ สามารถที่จะดำเนินการขอสินเชื่อกับไทยเครดิตได้หรือไม่? นั่นไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไป เพราะคุณเป็นพ่อค้า แม่ค้าขายของตามตลาดนัดหรือมีหน้าร้านที่เป็นกิจการเล็ก ๆ สามารถสมัครสินเชื่อไทยเครดิตในประเภทไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้ โดยเป็นกลุ่มสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่มีวงเงินมากถึง 200,000 บาท และยังเป็นสินเชื่อหมุนเวียนให้คุณนำเงินออกมาใช้จ่ายได้ตามความต้องการ และหากกู้เงินไทยเครดิตโดยที่ไม่ต้องใช้การค้ำประกัน ทางธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม? คำตอบคือเจ้าหน้าที่จะยังคงตรวจสอบประวัติทางการเงินแต่ก็เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่เหมาะสม แต่คุณสมบัติสำคัญที่ธนาคารกำหนดให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่อไทยเครดิตต้องมี คือต้องประกอบอาชีพค้าขายนั้นมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี และมีรายได้อย่างสม่ำสมอ

นอกจากนี้หากคุณมีบ้านเป็นของตัวเองและมีความต้องการใช้เงินก้อน อยากจะบอกว่าสินเชื่อไทยเครดิตก็มีให้บริการด้วย โดยธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อบ้าน มีสินเชื่อ 2 ประเภท ได้แก่นำบ้านมาแลกเงินและการยื่นขอรีไฟแนนซ์บ้าน บอกเลยว่าเงื่อนไขและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ได้รับดีไม่แพ้กันเลยก็ว่าได้

สินเชื่อไทยเครดิต ชื่อนี้การันตีได้เลยว่านอกจากวงเงินสูงแล้ว สิทธิพิเศษและดีลสุดคุ้มไม่แพ้ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินมีไว้อุ่นใจ

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 6 เดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครออนไลน์ผ่านแอพ

เกณฑ์รายได้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครวันนี้รับวงเงินสูง

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรรับบริการพิเศษออกกำลังกายฟรี และอื่นๆ

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา