สินเชื่อ speedy loan

สินเชื่อ speedy loan เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินอย่างลงตัว

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 15.99-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 72 เดือน

ว่ากันว่าสมัครสินเชื่อ speedy loan ผ่านทางแอพ SCB easy ได้กำไรหลายต่อจริงไหม? 

ถึงแม้จะมี mobile application ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้บริการพื้นฐานทางธุรกรรมการเงิน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้จำนวนลูกค้าที่เดินทางไปติดต่อธนาคารลดน้อยลงไปจากเดิมมากนัก จริงอยู่ที่การโอนเงินหรือเช็คยอดเงินทำได้ผ่านออนไลน์ แต่ในบางกิจกรรมการติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงจะสร้างความอุ่นใจกว่า ดังจะเห็นได้จากการขอสินเชื่อ scb speedy loan ที่ถึงแม้ธนาคารเจ้าของสินเชื่ออย่างธนาคารไทยพาณิชย์จะเปิดช่องให้ใช้แอพ SCB easy เพื่อกรอกข้อมูล รายละเอียดและลงทะเบียนสินเชื่อกู้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ก็ตาม แต่ด้วยข้อจำกัดในการใช้งานส่งผลให้ผู้สนใจช่องทางดังกล่าวไม่มากเท่าที่ควร

ด้วยเหตุนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการใช้งานในช่องทางดังกล่าวมากยิ่งขึ้นและลดการแออัดของสำนักงานสาขาจึงได้กำหนดโปรโมชั่นดอกเบี้ยถูกสำหรับผู้ที่สมัครสินเชื่อ speedy loanผ่านทางแอพ ซึ่ง speedy loan ดอกเบี้ยจะถูกลงกว่าเดิมเท่าไรก็ขึ้นอยู่กับวงเงินและการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่เช่นกัน 

มั่นใจได้อย่างไรว่าสามารถการอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อ speedy loan จะได้ตามจำนวนที่ต้องการ 

บ่อยครั้งที่มักจะเห็นว่าวงเงินอนุมัติสูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้แต่เอาเข้าจริงเมื่อผลการอนุมัติสินเชื่อออกมาวงเงินสินเชื่อจะได้เพียงแค่ 1.5 3 เท่าของรายได้ เท่านั้น ซึ่งหลาย ๆ คนอยากทราบว่าแท้จริงแล้วสินเชื่อ speedy loan ได้วงเงินเท่าไหร่? คำตอบคือวงเงินสินเชื่อกำหนดอัตราสูงสุดเท่า ๆ กันนั่นคือ 5 เท่าซึ่งการที่จะระบุว่าแต่ละคนเมื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan แล้วจะได้เงินจริง ๆ กี่บาท? ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขส่วนบุคคลด้วย แต่โดยทั่วไปแล้วเริ่มที่ 1.5 เท่าหรือจะตีเป็นจำนวนเงินด่วนออนไลน์ประมาณ 20,000 บาทขึ้นไปแต่จะไม่เกิน 5,000,000 บาท 

หากวงเงินดังกล่าวไม่พอใช้ทำอย่างไร? มีคนตั้งคำตามว่าสินเชื่อ speedy loan เพิ่มวงเงินได้ไหม? ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อ scb speedy loan ขอวงเงินเพิ่มจากเดิมได้ แต่เป็นจำนวนเงินที่ได้จากการอนุมัติและผ่อนชำระคืนไปก่อนหน้านี้เท่านั้น หากต้องการมากกว่านี้คงต้องลงทะเบียนในสินเชื่อก้อนใหม่

รอนานเท่าไรจึงจะใช้เงินจากสินเชื่อ speedy loan 2565 ได้ 

การทำธุรกรรมทางการเงินจำเป็นต้องใช้เวลาเช่นเดียวกับการใช้บริการใน scb speedy loan โอนเงินเข้าบัญชีที่เมื่อลงทะเบียนในระบบแล้วคุณจะยังไม่สามารถนำเงินมาใช้ได้ทันทีภายในวัน สองวัน แต่จำเป็นต้องรอผลอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารหลังจากส่งเอกสารประกอบการอนุมัติสินเชื่อแล้วประมาณ 5-7 วัน (เวลาราชการ) เมื่อได้รับแจ้งเตือนแล้วจะต้องลงนามในสัญญาตามข้อตกลงในเงื่อนไขที่กำหนดไว้ จึงจะทำให้การสมัครสินเชื่อ speedy loan เสร็จสิ้นตามขั้นตอน จากนั้นจะมีเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ให้คุณกดออกมาใช้จ่ายได้ เกือบ ๆ 15-20 วัน คือคำตอบว่าสินเชื่อ speedy loan กี่วันรู้ผล? แน่นอนว่าหากคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน สินเชื่อดังกล่าวอาจไม่เหมาะที่จะใช้อย่างกะทันหันเช่นนั้น แต่หากคุณได้วางแผนล่วงหน้าและดำเนินการต่าง ๆ ตามขั้นตอน สินเชื่อ scb speedy loan ตัวนี้มีความน่าสนใจเลยทีเดียว

ถามว่าในปี 2022 สินเชื่อ speedy loan อนุมัติยากไหม? จากที่ได้ตรวจสอบดูพบว่าหากมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดและระบุวงเงินสินเชื่อที่ต้องการสัมพันธ์กับระยะเวลาในการชำระหนี้ รวมถึงได้ลงทะเบียนสินเชื่อ scb อาชีพอิสระผ่านทางแอพ scb easy ทั้งยังมั่นใจว่าไม่มีภาระหนี้สินเยอะจนเกินไป สามารถจัดการภาระทางการเงินได้ใหม่เป็นอย่างดีบอกเลยว่าการสมัครสินเชื่อ speedy loan อนุมัติได้ไม่ยากและไม่ว่าใครก็กู้ได้ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi prestige

สมัครบัตร citi prestige ยกระดับชีวิตเหนือคำว่าพิเศษ

เกณฑ์รายได้

50,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครออนไลน์ผ่านแอพ

เกณฑ์รายได้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณีพร้อมบริการกับกลุ่มธุรกิจ SME แล้ววันนี้

เกณฑ์รายได้

25,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.995% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 36 เดือน

scb prime

บัตร scb prime สัญลักษณ์แห่งอำนาจด้านการเงิน

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2-9.9 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา