สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมบรรเทาความเดือดร้อนวันนี้

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 9.99-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 72 เดือน

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่อนุมัติง่ายสุด 2566 ต้อง Speed Loan เท่านั้น

ไทยพาณิชย์ชื่อนี้บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อได้รับความนิยมเป็นลำดับต้น ๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะสินเชื่อ Speedy loan ที่ผู้ต้องการเงินด่วนต่างยกให้เป็นอันดับ 1 ในบรรดาสินเชื่อไทยพาณิชย์ทั้งหมดที่มีอยู่โดยเฉพาะในเรื่องของการเข้าถึงสินเชื่อกู้เงินแบบถูกกฎหมายที่ค่อนข้างง่ายผ่านแอพ SCB easy ช่วยย่นระยะเวลาในการตรวจสอบให้สั้นลงส่งผลให้การพิจารณาอนุมัติง่ายกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นในประเภทเดียวกัน  

จากเพดานสินเชื่อที่กำหนดไว้สูงถึง 5,000,000 บาท สำหรับสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ สปีดี โลนตัวนี้ ทำให้เกิดความสงสัยว่าทำไมทุกอย่างถึงเทำได้ง่าย เพราะหากเป็นธนาคารอื่นบอกเลยว่าการขอสินเชื่อที่มีวงเงินสูงจะต้องตรวจสอบแล้วตรวจสอบอีก เป็นไปได้น้อยมากที่จะทราบผลอนุมัติภายใน 1-3 วันเหมือนกับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ คำตอบคือเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้การค้ำประกันแค่มีคุณสมบัติครบตามข้อกำหนด หลักเกณฑ์ต่าง ๆ และใช้ช่องทางสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพเท่านั้นการอนุมัติสินเชื่อก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไรเลย 

จริงไหม? ที่สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์เป็นสินเชื่อที่อาชีพอิสระกู้ได้ง่ายกว่าธนาคารอื่น 

และก็ยังคงเป็นสินเชื่อ Speedy loan อีกเช่นเคยที่ไม่เพียงแต่อาชีพประจำเท่านั้นที่จะขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้ เพราะหากคุณประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่แน่นอนแต่ขอแค่มีไม่ต่ำกว่า 15000 บาทต่อเดือนเท่านั้นไม่ต้องมองหาเงินกู้จากที่ใดเลย เพราะสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระที่เรากล่าวถึงข้างต้นอาชีพอิสระที่ทำอยู่สามารถขอสินเชื่อที่อนุมัติง่ายไม่ต่างจากคนที่มีงานทำประจำเลย สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ประเภทนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารแสดงรายได้หรือเงินเดือน (slip เงินเดือน) แต่อย่างใด แค่มี statement ที่สามารถใช้เป็นข้อมูลตรวจสอบยอดเงินเข้าเป็นประจำอย่างน้อย 6 เดือนเท่านั้น ทั้งนี้ต้องประเมินตัวเองด้วยว่าในจำนวนเงินที่ได้จากสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์คุณสามารถที่จะชำระคืนเงินต้นพร้อมกับดอกเบี้ยได้ตามกำหนดเวลาที่ธนาคารกำหนดไว้หรือไม่? หากไม่แน่ใจก็ควรใช้ช่องทางออนไลน์ในการศึกษาข้อมูลหรือดูรีวิวผลิตภัณฑ์สินเชื่อนั้น ๆ ก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ 

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ 2023 เชื่อไหม? กู้ได้ทุกอาชีพ 

จากสินเชื่อ speedy loan ที่เราได้กล่าวถึงไปในตอนต้นจะเห็นว่าธนาคารได้กำหนดให้ทั้งอาชีพประจำ อาชีพอิสระ รวมถึงเจ้าของกิจการสามารถที่จะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้แต่ไม่เพียงแค่นั้นหากคุณต้องการเงินก้อนใช้ตามความจำเป็นเฉพาะในเรื่องใดเรื่องหนึ่งหรือใช้เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำรองในยามจำเป็นในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ก็พร้อมที่จะให้บริการภายใต้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เช่นเดียวกันกับสินเชื่อแม่มณี scb และหากคุณประกอบอาชีพค้าขายมีหน้าร้านหรือขายออนไลน์บอกเลยว่าสินเชื่อบุคคล scb ตอบโจทย์ความต้องการในการเป็นแหล่งเงินทุนที่ดีได้อย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงแค่เงินก้อนเท่านั้นแต่คุณยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งดูได้จากสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ (มณีทันใจ) ที่เจาะกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์เป็นหลักภายใต้การให้บริการร่วมกันกับการขนส่ง 

กว่าครึ่งหนึ่งของคำถามว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด? คำตอบจะเป็นสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์เพราะต้องยอมรับกันแบบตรง ๆ เลยว่าแอพ SCB easy ช่วยให้การขอสินเชื่อทำได้อย่างง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ทั้งยังรองรับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้ทุกรูปแบบและหากคุณมีความกังวลในเรื่องของเอกสารรายได้ก็ขอย้ำกันอีกสักครั้งว่าหากคุณต้องการเงินก้อนสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้เพียงแค่มีหลักฐานตามที่กำหนดเท่านั้น คงไม่มีสินเชื่อไหนที่ให้คุณกู้เงินได้อย่างง่าย ๆ อนุมัติเร็ว อัตราดอกเบี้ยถูกเท่ากับสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์แล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

unionpay

บัตร unionpay สัญลักษณ์แห่งความเป็นสากลทั่วโลก

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตรับดอกเบี้ยสูงถึง 100%

เกณฑ์รายได้

9,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

citi premier

citi premier เติมเต็มความพรีเมียมในรูปแบบบัตรพรีเมียร์

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อซื้อที่ดินเปล่า ธกส 2566

สินเชื่อซื้อที่ดินเปล่า ธกส 2566 พร้อมปรับสภาพที่ดินพร้อมใช้

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ตามที่ทางธนาคารกำหนด

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 5 เดือน