scb up2me

scb up2me สมัครฟรีปลอดค่าธรรมเนียมรายปี

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

18% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

4/6/9/10 เดือน

scb up2me บัตรเครดิตพร้อมช่วยยกระดับการใช้จ่ายของคุณให้ปังขั้นสุด 2023 (2566)

คนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตไปกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันก็อาจจะต้องการตัวช่วยเพิ่มเติม หนึ่งในนั้นอยากแนะนำให้รู้จักกับ scb up2me บัตรเครดิตที่พร้อมช่วยยกระดับการใช้จ่ายของคุณให้ปังขั้นสุด และหากใครอยากรู้รายละเอียดของบัตรนี้ให้เข้าใจมากขึ้น ตามเรามาทางนี้ รับรองว่าศึกษาเสร็จจะตัดสินใจสมัครตัวช่วยดี ๆ นี้อย่างไว

scb up2me กับสิทธิประโยชน์สุดปังที่ต้องรู้ 2023 (2566)

 เพื่อให้ชีวิตสามารถเลือกใช้ได้ตามสไตล์ที่ต้องการจึงควรค่าต่อการสมัครทำบัตรเครดิต อย่าง scb up2me ใบนี้อย่างแท้จริง แต่หากใครที่เริ่มต้นสงสัยแต่แรกเลยว่าบัตรเครดิต scb up2me มีกี่แบบ? จริง ๆ แล้วก็มีอยู่แบบเดียวใบเดียวนี้เลย คือสามารถนำไปใช้ได้ทั้ง บัตรเครดิต scb up2me กดเงินสด และผ่อนสินค้า/บริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะ ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ตั๋วเครื่องบินไปท่องเที่ยว ดูภาพยนตร์ หรือเสริมสวย ความงามใช้ใบนี้ใบเดียวเอาอยู่ กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ซึ่งทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับคะแนนสะสม x3 เลือกใช้ชีวิตได้ตามสบาย ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ หรือช่วงเดือนเกิดก็ได้รับคะแนนสูงสุดเพิ่ม 5 เท่าไปเลย มีเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงไปอีก

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้สมัคร scb up2me 2023 (2566)

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำบัตรเครดิต อย่าง scb up2me ก็ต้องพิจารณาเรื่องของอายุที่จะต้องอยู่ระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทขึ้นไป มีเชื้อชาติไทยสัญชาติไทย ส่วนเอกสารทำบัตรเครดิต scb up2me ได้แก่ บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน บัญชีเงินเดินธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน (พนักงานประจำ) และ 6 เดือน (เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว) หนังสือจกทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด 

อยากรู้ความเห็นจากผู้ใช้งาน scb up2me 2023 (2566)

คุณสามารถศึกษาความคิดเห็นบัตร scb up2me ได้ โดยพิมพ์ค้นหาบัตรเครดิต scb up2me รีวิว จากนั้นก็จะพบกับผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ มากมาย บางคนบอกว่าสมัครแล้วได้รับคะแนนสะสมมาแลกเป็นส่วนลดซึ่งได้ดีและเยอะมาก บางคนบอกว่าดอกเบี้ยต่ำต่อปีไม่เกิน 25% ผ่อนก็ 0% ไปอีก บางคนบอก scb up2me สมัครผ่านออนไลน์ได้ง่ายมาก แค่เข้าไปที่เว็บไซต์ เลือกประเภทบัตรก็กรอกข้อมูลไว้ได้เลย 1 วันรู้ผลอนุมัติ การสมัครบัตรเครดิต scb up2me พร้อมช่วยได้จริง ๆ

ต้องบอกว่าธนาคารไทยพาณิชย์ได้เล็งเห็นความสำคัญของการใช้ชีวิตประจำวัน และเกิดเป็นบัตรเครดิต อย่าง scb up2me ใบนี้ขึ้น ซึ่งค่อนข้างน่าสนใจ และหากใครยังไม่รู้จะสมัครใบไหน หรือลังเลใจอยู่ เชื่อว่าจะสามารถตัดสินใจได้ และรับความคุ้มค่าไปใช้จ่ายกันอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ก็อย่าลืมผ่อนจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอด้วย เพื่อการกู้ครั้งหน้าราบรื่นว่องไวกว่าเดิม

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนช้อปออนไลน์กับร้านค้าชั้นนำในไทย

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครง่าย ขั้นตอนน้อย

เกณฑ์รายได้

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 10-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 5,000 ถึง 2,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

scb prime

บัตร scb prime สัญลักษณ์แห่งอำนาจด้านการเงิน

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2-9.9 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ สมัครออนไลน์

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา