scb up2me

scb up2me สมัครฟรีปลอดค่าธรรมเนียมรายปี

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

18% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

4/6/9/10 เดือน

scb up2me บัตรเครดิตพร้อมช่วยยกระดับการใช้จ่ายของคุณให้ปังขั้นสุด 2022 (2565)

คนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตไปกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันก็อาจจะต้องการตัวช่วยเพิ่มเติม หนึ่งในนั้นอยากแนะนำให้รู้จักกับ scb up2me บัตรเครดิตที่พร้อมช่วยยกระดับการใช้จ่ายของคุณให้ปังขั้นสุด และหากใครอยากรู้รายละเอียดของบัตรนี้ให้เข้าใจมากขึ้น ตามเรามาทางนี้ รับรองว่าศึกษาเสร็จจะตัดสินใจสมัครตัวช่วยดี ๆ นี้อย่างไว

scb up2me กับสิทธิประโยชน์สุดปังที่ต้องรู้ 2022 (2565)

 เพื่อให้ชีวิตสามารถเลือกใช้ได้ตามสไตล์ที่ต้องการจึงควรค่าต่อการสมัครทำบัตรเครดิต อย่าง scb up2me ใบนี้อย่างแท้จริง แต่หากใครที่เริ่มต้นสงสัยแต่แรกเลยว่าบัตรเครดิต scb up2me มีกี่แบบ? จริง ๆ แล้วก็มีอยู่แบบเดียวใบเดียวนี้เลย คือสามารถนำไปใช้ได้ทั้ง บัตรเครดิต scb up2me กดเงินสด และผ่อนสินค้า/บริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะ ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ตั๋วเครื่องบินไปท่องเที่ยว ดูภาพยนตร์ หรือเสริมสวย ความงามใช้ใบนี้ใบเดียวเอาอยู่ กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ซึ่งทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับคะแนนสะสม x3 เลือกใช้ชีวิตได้ตามสบาย ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ หรือช่วงเดือนเกิดก็ได้รับคะแนนสูงสุดเพิ่ม 5 เท่าไปเลย มีเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงไปอีก

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้สมัคร scb up2me 2022 (2565)

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำบัตรเครดิต อย่าง scb up2me ก็ต้องพิจารณาเรื่องของอายุที่จะต้องอยู่ระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทขึ้นไป มีเชื้อชาติไทยสัญชาติไทย ส่วนเอกสารทำบัตรเครดิต scb up2me ได้แก่ บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน บัญชีเงินเดินธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน (พนักงานประจำ) และ 6 เดือน (เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว) หนังสือจกทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด 

อยากรู้ความเห็นจากผู้ใช้งาน scb up2me 2022 (2565)

คุณสามารถศึกษาความคิดเห็นบัตร scb up2me ได้ โดยพิมพ์ค้นหาบัตรเครดิต scb up2me รีวิว จากนั้นก็จะพบกับผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ มากมาย บางคนบอกว่าสมัครแล้วได้รับคะแนนสะสมมาแลกเป็นส่วนลดซึ่งได้ดีและเยอะมาก บางคนบอกว่าดอกเบี้ยต่ำต่อปีไม่เกิน 25% ผ่อนก็ 0% ไปอีก บางคนบอก scb up2me สมัครผ่านออนไลน์ได้ง่ายมาก แค่เข้าไปที่เว็บไซต์ เลือกประเภทบัตรก็กรอกข้อมูลไว้ได้เลย 1 วันรู้ผลอนุมัติ การสมัครบัตรเครดิต scb up2me พร้อมช่วยได้จริง ๆ

ต้องบอกว่าธนาคารไทยพาณิชย์ได้เล็งเห็นความสำคัญของการใช้ชีวิตประจำวัน และเกิดเป็นบัตรเครดิต อย่าง scb up2me ใบนี้ขึ้น ซึ่งค่อนข้างน่าสนใจ และหากใครยังไม่รู้จะสมัครใบไหน หรือลังเลใจอยู่ เชื่อว่าจะสามารถตัดสินใจได้ และรับความคุ้มค่าไปใช้จ่ายกันอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ก็อย่าลืมผ่อนจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอด้วย เพื่อการกู้ครั้งหน้าราบรื่นว่องไวกว่าเดิม

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

0.35% ต่อเดือน

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 3 ปี

dolfin wallet

บริการ dolfin wallet สินเชื่อผ่อนวอลเล็ทรูปแบบใหม่

เกณฑ์รายได้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อซื้อที่ดินเปล่า ธกส 2565

สินเชื่อซื้อที่ดินเปล่า ธกส 2565 พร้อมปรับสภาพที่ดินพร้อมใช้

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ตามที่ทางธนาคารกำหนด

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 5 เดือน

kbank line point

สมัครบัตร kbank line point รับ e-coupon ร่วมร้านค้ายอดนิยม

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา