scb prime

บัตร scb prime สัญลักษณ์แห่งอำนาจด้านการเงิน

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2-9.9 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

scb prime กับความน่าสนใจของสิทธิประโยชน์ 2565 สมัครออนไลน์ง่ายมาก

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์อยู่ จริง ๆ แล้วก็มีอีกใบที่สิทธิประโยชน์ค่อนข้างน่าสนใจ อย่าง scb prime ที่สำคัญสามารถสมัครออนไลน์ได้ง่ายมากด้วย ว่าแล้วเราก็ลองไปศึกษารายละเอียกันดูหน่อยดีกว่า เผื่อจะช่วยให้คนที่แอบลังเลได้ตัดสินใจสมัครทำง่ายมากขึ้น ไหนใครอยากรู้ใจจะขาด? ตามมาด่วน ๆ เลย

scb prime กับความน่าสนใจของสิทธิประโยชน์ 2565 (2022)

บัตรเครดิต scb prime เอกสิทธิ์ไลฟ์สไตล์

เพื่อให้ชีวิตได้ใช้กันอย่างเต็มที่ จัดเต็มไปเลยกับเอกสิทธิ์เกี่ยวกับการได้บินฟรีภายในประเทศเส้นทางไป – กลับตามที่กำหนด 1 ที่นั่งต่อรอบปีปฏิทิน หรือสิทธิพิเศษบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินภายในประเทศ ตามเงื่อนไขธนาคารกำหนด บริการเครื่องดื่มโดยจะได้รับเครดิตคืน 200 บาทจาก Starbucks 

scb prime กับเอกสิทธิ์ด้านบริการธนาคาร

เป็น scb prime สิทธิประโยชน์ 2565 ที่เพิ่มความสะดวกสบายเมื่อใช้บริการธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยตนเอง โดยสามารถรูดบัตร scb prime ที่เครื่องได้เลยจะได้รับการบริการด่วนพิเศษเมื่อธุรกรรมการเงินทันที โดยจะได้เมื่อเปิดใช้งานบัตรแล้ว และทำธุรกรมกับธนาคารมีเงนลงทุนเฉลี่ย 6 เดือนมากกว่า 2 ล้านบาท และใช้ได้เฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้น

เอกสิทธิ์เกี่ยวกับการเงินส่วนตัว

สุดท้ายเป็นเรื่องของการเงิน ที่พร้อมให้คำปรึกษาบริการมั่งคั่งจากผู้เชี่ยวชาญครบวงจร ตอบโจทย์นักลงทุนยุคใหม่อย่างที่สุดด้วยเทคโนลีทันสมัย ต่อยอดการลงทุนได้ดี หรือเรื่องการช่วยแจ้งเตือนเป็นผู้ดูแลบัญชี แนะนำผลิตภัณฑ์การเงินให้ลงทุนเพื่อประโยชน์อันสูงสุด

scb prime มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ผู้สมัครจึงจะผ่านอนุมัติ 2565 (2022)

scb prime เงื่อนไขก็มีกำหนดอยู่ด้วยกัน คือ ต้องเป็นคนที่มีเงินในกองทุนภายใต้การบริหารจากธนาคารไทยพาณิชย์ อย่าง กองทุน Term Fund กองทุน SSF / SSFX เป็นต้น หรือมีหุ้นกู้ด้อยสิทธิ์ที่มีระยะเวลามากกว่า 6 เดือน หรือมีตั๋วแลกเงินไทยพาณิชย์ นอกจากนี้ต้องมีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือน หรือมีเงินฝาก 6 เดือนรวมกันมากกว่า 2 ล้านบาท รวมถึงมีจำนวนเงินค่าเบี้ยประกันชีวิตจากธนาคารในปีที่สมัครด้วย ซึ่งใครมีครบก็สมัครทำ scb prime ได้สบาย ๆ

ขั้นตอนการสมัครทำ scb prime ผ่านออนไลน์ 2565 (2022)

ใครสนใจอยากสมัครบัตร scb ใบนี้สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์หลักธนาคาร จากนั้นเลือก scb prime แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน จากนั้นกดยืนยันการสมัคร แล้วก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้ทันที และหากเงื่อนไขครบก็รอผลอนุมัติภายใน 1 วันเท่านั้น 

เผื่อว่าอยากได้รีวิว ก็ลองค้นหา scb prime pantip กันดูได้ จะพบกับผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าทุก ๆ เอกสิทธิ์ใช้ได้จริง และเพิ่มความสะดวกสบายมาก เงื่อนไขของ scb prime ถ้ามีครบจริงรอไม่นาน 1 วันรู้เลย ส่วนวงเงินสามารถเบิกถอนมาใช้จ่ายได้ หรือจะใช้รูดผ่อนสินค้าก็ได้ คือใครรู้ตัวว่าพร้อมทำได้ก็สมัครเลยความคุ้มค่ามีอยู่ในใบนี้อย่างแท้จริง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า สมัครง่าย รับของ ผ่อนสบาย

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 24 เดือน

สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณีพร้อมบริการกับกลุ่มธุรกิจ SME แล้ววันนี้

เกณฑ์รายได้

25,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.995% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 36 เดือน

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีรับวงเงินอนุมัติไว้ เร็วทันใจ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 18% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 84 เดือน

ผ่อนของ shopee

ผ่อนของ shopee สมัครทันที เริ่มไปช้อปกันเลย

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา