scb first

scb first พร้อมสมัครกับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

scb first สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อยากรู้รายละเอียดสิทธิประโยชน์เราช่วยคุณได้ 2023 (2566)

วันนี้เราขอเอาใจคนที่กำลังจะสมัคร scb first บัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่พร้อมยกระดับชีวิตของคุณให้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เสริมความมั่งคั่งให้ทุกก้าวทุกสถานการณ์ ซึ่งใครอยากรู้รายละเอียดโดยเฉพาะเรื่องของสิทธิประโยชน์เราพร้อมช่วยคุณแล้ว ว่าแล้วก็ตามมาทางนี้เลย เดี๋ยวพาไปศึกษา รับรองว่าเข้าใจพร้อมสมัครทันที

scb first รายละเอียดเรื่องสิทธิประโยชน์ของบัตร 2566 (2023)

scb first มาพร้อมสิทธิประโยชน์บัตรที่ค่อนข้างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเรื่องของบริการด้านการเงิน และการลงทุนแบบ Frist ที่ให้คำปรึกษา จัดสรรการลงทุน ทบทวน และวิเคราะห์ผลการลงทุน การลงทุนด้านหลักทรัพย์สนใจก็พร้อมให้คำปรึกษา ยกเว้นเรื่องค่าธรรมเนียมทั้งบัตรเดบิต และบัตรเอทีเอ็ม บริการรายงานช่วยสรุปเรื่องของข้อมูลการเงินต่าง ๆ หรือเรื่อของพื้นที่รองรับเหนือระดับกับมุมอาหารว่างและเครื่องดื่มที่รองรับตามห้างที่ร่วมรายการ อัปเกรดให้คนที่ใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไปได้รับชั้นบัตรโดยสารสายการบินไทยสูงขึ้น 1 ระดับ ส่วนลดค่าห้องพักผู้ป่วยใน ส่วนลดยา ณ โรงพยาบาลเครือสมิติเวช และอื่น ๆ อีกเพียบ

scb first กับวงเงินและดอกเบี้ยที่ควรรู้ 2566 (2023)

สำหรับบัตรเครดิต scb first นั้นกำหนดเรื่องของวงเงินผู้สมัครไว้ที่คนละไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ (ขั้นต่ำ 3000 บาท) มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยกำหนดให้ 51 วัน ดอกเบี้ยต่อปี 16% การผ่อนจ่ายต้องไม่น้อยกว่า 10% หรือ 500 บาท โดย scb first จัดอยู่ในกลุ่มบัตรประเภทเฉพาะกลุ่ม ที่มีเงินฝาก มีเงินลงทุนเฉลี่ยแล้ว 6 เดือนเป็นจำนวนเงินมากกว่า 10 ล้านบาท เหมาะกับคนที่ชอบเดินทาง ช้อปปิ้ง กีฦาออกกำลังกาย ดูหนังฟังเพลง ความสวยความงาม สุขภาพ ท่องเที่ยวเดินทาง นอกจากนี้ บัตร scb first ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีอีกด้วย

สมัคร  scb first ผ่านออนไลน์ได้ไหม ทำอย่างไร? 2566 (2023)

ผู้ที่สนใจสมัคร  scb first สามารถทำผ่านออนไลน์ได้สบาย ๆ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลักธนาคาร แล้วเลือกบัตรเครดิต เลือกประเภทบัตรเครดิต ซึ่งต้องดูเรื่องของ scb first เงื่อนไขด้วยว่ามีครบไหม คือต้องมีเงินฝาก เงินลงทุนเฉลี่ยแล้ว 6 เดือนมากกว่า 10 ล้านบาท มีเชื้อชาติไทยสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์ จากนั้นก็กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ scb first โทรติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป

ทั้งนี้ ผู้สมัคร scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่? ย้ำอีกครั้งเฉลี่ย 6 เดือนมากกว่า 10 ล้านบาท ใครมีคำถามอื่น ๆ สงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติม scb first call center 02 – 777 – 7788 ได้เลย เชื่อว่าความคุ้มค่าแบบเหนือระดับที่ไม่อาจไปหาจากไหนได้กำลังมาหาคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ใครรู้ตัวว่าเข้าข่าย และต้องการสมัครบัตรเครดิต แนะนำเลือก scb first มีแต่ความคุ้มค่าขั้นสุด ไม่เชื่อก็ลองดูกันเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

citi premier

citi premier เติมเต็มความพรีเมียมในรูปแบบบัตรพรีเมียร์

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อไทยเครดิต

บริการสินเชื่อไทยเครดิต ดอกเบี้ยถูก เข้าถึงง่าย

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 14.99-18.99% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพพร้อมเติมเต็มความต้องการ

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 16-23% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน