ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

0.35% ต่อเดือน

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 3 ปี

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565, แนะนำช่องทางลงทะเบียนที่เหมาะสมกับสินเชื่อที่คุณเลือก

ไม่ต้องไปธนาคารก็กู้เงินได้ไม่ใช่ประโยคเพ้อฝันอีกต่อไปเพราะทำได้แล้วจริง ๆ ดังจะเห็นได้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างก็มีช่องทางเพื่ออำนวยความสะดวกในการสมัครเงินกู้หรือขอสินเชื่อได้มากกว่า 1 ช่องทางและช่องทางเหล่านั้นมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการติดต่อเจ้าหน้าที่เลยทีเดียว โดยช่องทางที่ว่านี้ล้วนใช้งานได้ผ่านระบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์และ mobile application แทบทั้งสิ้น ถามว่าช่องทางใหม่ที่ว่านี้ดีอย่างไร? แน่นอนว่าสามารถเข้าใช้งานในระบบได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะเห็นได้จากโครงการสินเชื่อของธนาคารออมสินที่ตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ยังเปิดระบบลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ในเกือบทุกโครงการความช่วยเหลือทางการเงินที่ธนาคารได้ปล่อยออกมา ซึ่งผู้ที่เข้าถึงอินเตอร์เน็ตและมีแอพ Mymo อยู่ในมือถือจะได้เปรียบกว่าคนอื่น ๆ 

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดชื่อว่าอะไร? และลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ได้ช่องทางใด? 

นอกจากสินเชื่อ เงินกู้ฉุกเฉินที่ปล่อยออกมาและได้เปิดให้ลงทะเบียนผ่านแอพ Mymo เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ต่อมาภายหลังได้มีสินเชื่อโครงการต่าง ๆ เปิดให้ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทั้งบุคคลธรรมดาและผู้ประกอบการได้มีแหล่งเงินทุนที่ดี ที่เหมาะสม โดยเมื่อไม่นานมานี้สินเชื่อออมสินล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาคือสินเชื่ออิ่มใจซึ่งมีวงเงินอนุมัติต่อคนสูงถึง 100,000 บาท โดยกลุ่มเป้าหมายหลักของสินเชื่อที่มีเงื่อนไขตามที่กำหนดจะเน้นไปที่ผู้ประกอบการประเภทร้านอาหาร ของกิน เครื่องดื่ม ที่มีที่ตั้งเป็นหลักแหล่งเท่านั้น ซึ่งเปิดให้ยื่นเรื่องเพื่อใช้สำหรับการลงทะเบียนออมสินใหม่ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารเท่านั้น หมดเขตสมัครสิ้นปี 2565 นี้ แต่ระบบอาจปิดรับก่อนเวลาที่กำหนดได้หากมีคนลงทะเบียนสินเชื่อครบตามกำหนด 

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565, ต้องการกู้เงิน 10000 ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดประเภทไหน?

เงินกู้จากธนาคารออมสินไม่ได้มีแต่วงเงินตั้งแต่หลักแสนขึ้นไปเท่านั้น เพราะในส่วนของสินเชื่อฉุกเฉินช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลยังมีวงเงินสินเชื่อ 10000 บาทให้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนน้อย ๆ ไปใช้จ่ายในยามจำเป็น โดยโครงการดังกล่าวเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงแรกจนถึงตอนนี้ แต่การลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ได้กำหนดเงื่อนไขสำคัญที่แตกต่างไปจากเดิม คือ

  • ผู้ที่ลงทะเบียนในแอพ Mymo เป็นกลุ่มแรกต้องอยู่ในพื้นที่ที่มีการระบาดอย่างหนักในระลอกใหม่ จากนั้นพื้นที่อื่นนอกกำหนดจะสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ได้ในลำดับต่อไป
  •  การลงทะเบียนออมสินใหม่ในครั้งนี้ต้องลงชื่อจองสิทธิ์ในแอพ Mymo เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติในเบื้องต้นก่อนจึงเข้าใช้งานระบบเพื่อลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ตามกำหนดเวลาที่นัดหมายไว้ 

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ล่าสุด ผ่านแอพ Mymo (2022) ใช้สมัครบัตรกดเงินสดได้ไหม? 

จากการตรวจสอบใน application พบว่า ณ ตอนนี้ระบบออนไลน์ของธนาคารที่ให้บริการผ่านแอพ Mymo จะยังไม่เปิดให้กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนขอสินเชื่อจากบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแต่อย่างใด หากคุณต้องการที่จะสมัครใช้งานสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทข้างต้นแนะนำให้ติดต่อกับธนาคารโดยตรง แต่หลังจากที่ได้ผลิตภัณฑ์บัตรเหล่านั้นมาแล้วคุณสามารถลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 เพื่อใช้งานบัตรในครั้งแรกได้ 

การลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ทำได้ 2 ช่องทางคือหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน โดยการลงทะเบียนในแอพจะจำกัดเฉพาะสินเชื่อเงินสดเท่านั้น ดังนั้นหากต้องการสมัครสินเชื่อประเภทใดก็ควรศึกษาถึงช่องทางการให้บริการอย่างถี่ถ้วนเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและคุณจะได้เงินก้อนจากสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ktc visa platinum

ทำบัตร ktc visa platinum บัตรที่ครอบคลุมพื้นฐานในทุกด้าน

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.83% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 1.5-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 10 เดือน

scb first

scb first พร้อมสมัครกับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อไทยเครดิต

บริการสินเชื่อไทยเครดิต ดอกเบี้ยถูก เข้าถึงง่าย

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 14.99-18.99% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตรับดอกเบี้ยสูงถึง 100%

เกณฑ์รายได้

9,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา