ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

0.35% ต่อเดือน

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 3 ปี

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565, แนะนำช่องทางลงทะเบียนที่เหมาะสมกับสินเชื่อที่คุณเลือก

ไม่ต้องไปธนาคารก็กู้เงินได้ไม่ใช่ประโยคเพ้อฝันอีกต่อไปเพราะทำได้แล้วจริง ๆ ดังจะเห็นได้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างก็มีช่องทางเพื่ออำนวยความสะดวกในการสมัครเงินกู้หรือขอสินเชื่อได้มากกว่า 1 ช่องทางและช่องทางเหล่านั้นมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการติดต่อเจ้าหน้าที่เลยทีเดียว โดยช่องทางที่ว่านี้ล้วนใช้งานได้ผ่านระบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์และ mobile application แทบทั้งสิ้น ถามว่าช่องทางใหม่ที่ว่านี้ดีอย่างไร? แน่นอนว่าสามารถเข้าใช้งานในระบบได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะเห็นได้จากโครงการสินเชื่อของธนาคารออมสินที่ตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ยังเปิดระบบลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ในเกือบทุกโครงการความช่วยเหลือทางการเงินที่ธนาคารได้ปล่อยออกมา ซึ่งผู้ที่เข้าถึงอินเตอร์เน็ตและมีแอพ Mymo อยู่ในมือถือจะได้เปรียบกว่าคนอื่น ๆ 

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดชื่อว่าอะไร? และลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ได้ช่องทางใด? 

นอกจากสินเชื่อ เงินกู้ฉุกเฉินที่ปล่อยออกมาและได้เปิดให้ลงทะเบียนผ่านแอพ Mymo เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ต่อมาภายหลังได้มีสินเชื่อโครงการต่าง ๆ เปิดให้ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทั้งบุคคลธรรมดาและผู้ประกอบการได้มีแหล่งเงินทุนที่ดี ที่เหมาะสม โดยเมื่อไม่นานมานี้สินเชื่อออมสินล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาคือสินเชื่ออิ่มใจซึ่งมีวงเงินอนุมัติต่อคนสูงถึง 100,000 บาท โดยกลุ่มเป้าหมายหลักของสินเชื่อที่มีเงื่อนไขตามที่กำหนดจะเน้นไปที่ผู้ประกอบการประเภทร้านอาหาร ของกิน เครื่องดื่ม ที่มีที่ตั้งเป็นหลักแหล่งเท่านั้น ซึ่งเปิดให้ยื่นเรื่องเพื่อใช้สำหรับการลงทะเบียนออมสินใหม่ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารเท่านั้น หมดเขตสมัครสิ้นปี 2565 นี้ แต่ระบบอาจปิดรับก่อนเวลาที่กำหนดได้หากมีคนลงทะเบียนสินเชื่อครบตามกำหนด 

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565, ต้องการกู้เงิน 10000 ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดประเภทไหน?

เงินกู้จากธนาคารออมสินไม่ได้มีแต่วงเงินตั้งแต่หลักแสนขึ้นไปเท่านั้น เพราะในส่วนของสินเชื่อฉุกเฉินช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลยังมีวงเงินสินเชื่อ 10000 บาทให้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนน้อย ๆ ไปใช้จ่ายในยามจำเป็น โดยโครงการดังกล่าวเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงแรกจนถึงตอนนี้ แต่การลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ได้กำหนดเงื่อนไขสำคัญที่แตกต่างไปจากเดิม คือ

  • ผู้ที่ลงทะเบียนในแอพ Mymo เป็นกลุ่มแรกต้องอยู่ในพื้นที่ที่มีการระบาดอย่างหนักในระลอกใหม่ จากนั้นพื้นที่อื่นนอกกำหนดจะสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ได้ในลำดับต่อไป
  •  การลงทะเบียนออมสินใหม่ในครั้งนี้ต้องลงชื่อจองสิทธิ์ในแอพ Mymo เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติในเบื้องต้นก่อนจึงเข้าใช้งานระบบเพื่อลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ตามกำหนดเวลาที่นัดหมายไว้ 

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ล่าสุด ผ่านแอพ Mymo (2022) ใช้สมัครบัตรกดเงินสดได้ไหม? 

จากการตรวจสอบใน application พบว่า ณ ตอนนี้ระบบออนไลน์ของธนาคารที่ให้บริการผ่านแอพ Mymo จะยังไม่เปิดให้กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนขอสินเชื่อจากบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแต่อย่างใด หากคุณต้องการที่จะสมัครใช้งานสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทข้างต้นแนะนำให้ติดต่อกับธนาคารโดยตรง แต่หลังจากที่ได้ผลิตภัณฑ์บัตรเหล่านั้นมาแล้วคุณสามารถลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 เพื่อใช้งานบัตรในครั้งแรกได้ 

การลงทะเบียนออมสินใหม่ 2565 ทำได้ 2 ช่องทางคือหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน โดยการลงทะเบียนในแอพจะจำกัดเฉพาะสินเชื่อเงินสดเท่านั้น ดังนั้นหากต้องการสมัครสินเชื่อประเภทใดก็ควรศึกษาถึงช่องทางการให้บริการอย่างถี่ถ้วนเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและคุณจะได้เงินก้อนจากสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทย smart money

สินเชื่อกรุงไทย smart money สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

ktc visa platinum

ทำบัตร ktc visa platinum บัตรที่ครอบคลุมพื้นฐานในทุกด้าน

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.83% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 1.5-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 10 เดือน

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า สมัครง่าย รับของ ผ่อนสบาย

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 24 เดือน

ผ่อนของ shopee

ผ่อนของ shopee สมัครทันที เริ่มไปช้อปกันเลย

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา