รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินรับดอกเบี้ยบ้านต่ำกว่าเดิม

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 6.245% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 20 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินดอกเบี้ยเป็นอย่างไร เอกสารใช้อะไรบ้าง วิธีสมัครยากไหม? 2023 (2566)

ต้องบอกว่าในปี 2023 (2566) นี้ ธนาคารออมสินได้เล็งเห็นถึงความสำคัญโดยเฉพาะในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ได้ออกสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ซึ่งเป็นวงเงินกู้พิเศษดอกเบี้ยถูก ภายในชื่อโครงการ “กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้า” เพื่อหวังแบ่งเบาภาระการผ่อนบ้านให้กับทุก ๆ คน หรือได้นำเงินส่วนที่เหลือไปใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือปลดหนี้ ทว่าหากสนใจแต่อยากรู้เรื่องดอกเบี้ย เอกสารที่ใช้ และวิธีสมัครรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน วันนี้เรามีมาบอกอีกเช่นเคย

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน กับเรื่องดอกเบี้ยที่ควรรู้ 2023 (2566)

สำหรับดอกเบี้ยของธนาคารออมสินเกี่ยวกับบ้านต้องบอกว่าบางออกเป็น 2 กรณี กรณีแรกสินเชื้อบ้านปกติ กู้เพื่อต่อเติม ซื้อ ซ่อมแซม สร้าง จะปลอดดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน โดยเดือนที่ 7 – 12 ผ่อนต่ำล้านละ 1500 บาทเท่านั้น ส่วนอีกกรณีคือที่เราเน้นและพูดถึงในบทความนี้ก็คือรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ที่ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 100000 จะปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 10% นาน 9 เดือน โดนเรียกว่าเป็นดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ออมสินที่ค่อนข้างถูกและพร้อมเอาใจเต็มที่ ทั้งยังเป็นวงเงินเพิ่มเพื่อการใช้จ่าย รวมถึงปลอดล็อคหนี้ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ส่วนเดือนที่ 10 – 12 ผ่อนต่ำล้านละ 2000 บาทเท่านั้น

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง 2566 (2023)

เรื่องรีไฟแนนซ์บ้านออมสินกับเอกสารที่ต้องเตรียมนั้นจริง ๆ แล้วค่อนข้างเข้มงวดมาก เพราะเอกสารส่วนใหญ่ที่ใช้เป็นเสมอืนของที่เพิ่มความมั่นใจให้ธนาคารออมสินว่าคุณสามารถผ่อนจ่ายหนี้ได้หากพิจารณาให้กู้ไปแล้ว โดยเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านออมสินที่ใช้จะแบ่งออกเป็นเอกสารยืนยันส่วนบุคคล อย่าง บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ใบเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล (ถ้ามี) ฯลฯ เอกสารแสดงรายได้ อย่าง สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง รวมถึงเอกสารที่เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน เอกสารสัญญาเดิม ฯลฯ ซึ่งหากเอกสารครบ เงื่อนไขเข้าข่าย ตรวจสอบแล้วสัญญาผ่านก็รอการอนุมัติได้ภายใน 7 – 14 วันทำการเร็วพอๆ กับการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์เลย

ขั้นตอนการขอรีไฟแนนซ์บ้านออมสินสมัครยุ่งยากไหม? 2566 (2023)

มาถึงตรงนี้ใครที่อยากสมัครรีไฟแนนซ์บ้านออมสินแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง เตรียมตัวยังไง เมื่อรู้ตัวแล้วว่ามีเงื่อนไขรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินได้ เตรียมเอกสารพร้อม วิธีที่ดีที่สุดก็คือเดินทางไปสมัครที่ธนาคารออมสินโดยตรงเลย โดยไปธนาคารออมสินรีไฟแนนซ์บ้านบอกเจ้าหน้าที่เรียบร้อย เจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินเรื่องให้ทันที เนื่องด้วยรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2566 ยังไม่มีให้บริการสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์แบบ ธอส รีไฟแนนซ์บ้าน จึงต้องไปที่ธนาคารเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องราวของรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน คงจะช่วยให้เกิดความเข้าใจกันไม่มากก็น้อยแล้วใช่ไหมล่ะ ซึ่งหากใครพร้อมและต้องการจัดการออมสินรีไฟแนนซ์บ้านก็รีบไปทำกันให้ไวเลย แต่อยากย้ำว่าบ้านที่จะนำไปรีไฟแนนซ์ได้ต้องผ่านมาแล้ว 3 – 5 ปี ไม่อย่างนั้นเสียค่าปรับแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไทยเครดิต

บริการสินเชื่อไทยเครดิต ดอกเบี้ยถูก เข้าถึงง่าย

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 14.99-18.99% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

ktc visa platinum

ทำบัตร ktc visa platinum บัตรที่ครอบคลุมพื้นฐานในทุกด้าน

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.83% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 1.5-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 10 เดือน

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรรับบริการพิเศษออกกำลังกายฟรี และอื่นๆ

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนช้อปออนไลน์กับร้านค้าชั้นนำในไทย

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา