รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส รับวงเงินสูงผ่อนสบาย 40 ปี

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน MRR 3.16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 40 ปี

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ต้องรู้รายละเอียดก่อนตัดสินใจสมัครลงทะเบียน 2023 (2566)

หากคุณเป็นอีกคนที่มีความสนใจอยากใช้บริการธอส รีไฟแนนซ์บ้าน แต่ก็ยังไม่ได้ศึกษารายนละเอียดอย่างลึกซึ้งมาก ต้องการหาข้อมูลมาช่วยตัดสินใจ ทว่าไม่รู้จะไปหาจากไหน เราไม่ทำให้ผิดหวังมีรายละเอียดที่น่าสนใจมาบอกต่อ พร้อมให้การตัดสินใจง่ายมากขึ้น สมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์ง่ายนิดเดียว ถ้าอยากรู้ว่าสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์เป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ระยะเวลาผ่อนนาน ดอกเบี้ยต่ำกว่าธนาคารทั่วไป 2023 (2566)

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ก็เพื่อเป็นการลดรายจ่ายต่อเดือนให้น้อยลงกว่าเดิม เพราะดอกเบี้ยที่เราจะได้มาใหม่นี้ต้องถูกกว่าที่เป็นอยู่ ซึ่งรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566 มีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ที่นานกว่าธนาคารอื่น ๆ นั่นคือสูงสุด 40 ปี และอายุผู้กู้ได้สูงสุด 70 ปีบริบูรณ์ ซึ่งการที่มีระยะเวลาผ่อนนานก็ทำให้เงินผ่อนที่ต้องจ่ายต่องวดน้อยลงนั่นเอง ส่วนดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566 จะให้ต่ำภายใน 3 – 5 ปีแรก ผ่อนจ่ายแบบสบาย ๆ ในระยะยาว เพื่อสามารถโป๊ะหนี้ หรือเงินต้นได้มาก เพราะ refinance บ้าน ธอส ดอกเบี้ยต่ำเงินต้นจะถูกตัดออกมากเช่นกัน พอตัดเงินต้นมากก็ทำให้หนี้หมดไวเช่นเดียวกับการรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

เอกสารที่ต้องใช้เมื่อสนใจสมัครลงทะเบียนรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2023 (2566)

ในส่วนของเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด แต่ก็ต้องเตรียมให้ครบถ้วนตามที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ต้องการด้วย เพราะไม่อย่างนั้นจากที่จะได้รับการพิจารณารวดเร็วก็จะต้องเลื่อนระยะเวลาออกไปอีก ส่วนใหญ่เอกสารก็จะต้องมีแบ่งออกเป็นเอกสารแสดงตัวตน เอกสารแสดงรายได้ และเอกสารค้ำประกันต่าง ๆ แน่นอนว่าเพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าหากธนาคารให้กู้รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส จะสามารถผ่อนจ่ายหนี้ได้สบาย 

แนะนำทริคเตรียมตัวสมัครรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2023 (2566)

การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสนอกจากต้องเตรียมเอกสารแล้ว ก็ต้องเตรียมตัวเรื่องอื่น ๆ ด้วย อย่างเงื่อนไขคุณสมบัติของตนเองว่าถ้าเข้าข่ายขอสินเชื่อบ้านได้ก็ไปกันต่อ นั่นคือการสำรวจเงื่อนไขสัญญาสินเชื่อบ้านเดิมว่าพร้อมให้รีไฟแนนซ์ได้หรือยัง เพาะปกติแล้วต้องครบ 3 ปีก่อน ถ้าไม่ครบก็ต้องเสียค่าปรับถึงจะรีไฟแนนซ์ได้ และถ้าสำรวจแล้วทำได้ก็ต้องไปสมัคร refinance บ้าน ธอส ผ่านออนไลน์เป็นการลงทะเบียนไว้ก่อน โดยเข้าไปที่เว็บไซต์หลักเลือกธอส รีไฟแนนซ์ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วกดยืนยันสมัคร เท่านี้รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสก็รอเจ้าหน้าติดต่อกลับดำเนินการขั้นตอนต่อไป

ส่วนใครที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องของรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส จริง ๆ แล้วคุณสามารถขอเพิ่มวงเงินได้เหมือนกับบริการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยได้ ไม่มีปัญหาแต่ก็ต้องมีเงื่อนไขคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ตามที่ธนาคารกำหนดด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจว่าหลังจากเพิ่มวงเงินรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ให้แล้วจะมีความสามารถผ่อนจ่ายหนี้ได้ปกติ ไม่เดือดร้อน ไม่ค้าง หรือผิดนัดผ่อนจ่าย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

kbank line point

สมัครบัตร kbank line point รับ e-coupon ร่วมร้านค้ายอดนิยม

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินมีไว้อุ่นใจ

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 6 เดือน

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรรับบริการพิเศษออกกำลังกายฟรี และอื่นๆ

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

citi ready credit

citi ready credit พร้อมกดเงินสะดวก ฉุกเฉิน ทุกที่ ทุกเวลา

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 24-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 48 เดือน