ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว สมัครเลยวันนี้

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

แบ่งจ่ายรายงวดดอกเบี้ย 0%

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

20 หรือ 48 เดือน

เรื่องนี้ต้องขยาย! ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับที่ไหนน่าสนใจบ้าง 2565 (2022)

นับเป็นอีกเรื่องที่ต้องขยายอย่างที่สุดเมื่อคุณเกิดความสนใจอยากผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน แต่ก็ไม่รู้ว่ามีไหม ที่ไหนน่าสนใจบ้าง อันที่จริงต้องบอกก่อนเลยว่ามีให้ผ่อนแบบใช้แค่บัตรประชาชน ส่วนเรื่องที่ไหนนั้นเราไม่ทำให้ผิดหวังได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าแต่ที่ไหนจะน่าสนใจบ้างนั้น ใครใคร่อยากรู้ต้องไปศึกษาพร้อมกับเราตอนนี้ได้แล้ว 

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไปกับ Banana 2565 (2022)

ขอเริ่มต้นผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana เป็นที่แรกไปเลย ซึ่งจะต้องมีบัญชีออนไลน์ที่สมัครผ่าน TrueMoney wallet ซึ่งจะอยู่ภายใต้โครงการวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋าเพื่อให้ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต และต้องการใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ใช้งานได้ลงทะเบียนกัน ทั้งนี้ผู้สมัครได้ต้องมีเงื่อนไขตามกำหนด อย่างเป็นคนเชื้อชาติไทย อายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีที่อยู่ติดต่อได้ วิธีผ่อนของไม่ใช้บัตรของ Banana ต้องเดินทางไปสมัครที่สาขา โดยจะต้องแสดงตัวตนพร้อมบัตรประชาชน แล้วยืนยันตัวตน รอรับการอนุมัติผ่าน SMS เท่านี้ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนก็ดำเนินการเสร็จสิ้น

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไปกับ Jaymart 2565 (2022)

ว่าด้วยเรื่องผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนไปกับ Jaymart บริการขายเครื่องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ที่ถ้าต้องการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนก็แค่จ่าย 5% หรือ 500 บาทก่อนจะสามารถรับเครื่องไปใช้งานได้ตามความต้องการ ถือเป็นการผ่อนโทรศัพท์รายเดือนที่ต้องมีอย่างสม่ำเสมอ โดยผู้สมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart ต้องมีอายุ 20 – 55 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือน 8000 บาท ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน และรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร เตรียมบัตรประชาชน พร้อมสลิปเงินดือน หรือ Statement ย้อนหลัง อยากได้โทรศัพท์ผ่อนไปใช้ไปต้องที่นี่เลยช่วยได้

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนผ่านแอพ 25650 (2022)

ปิดท้ายกันที่แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรแต่จะบอกว่าคุณต้องเป็นนักศึกษา แนะนำแอพ Thisshop ที่มีให้เลือกมากมาย อยากจะผ่อนกับ Shopee หรือ Lazada ได้หมดถ้าต้องการ โดยผู้ใช้ต้องมีบัตรนักศึกษาและเริ่มสมัครสมาชิก โดยมีวงเงินให้สูงสุด 100000 บาท ผ่อนสินค้าผ่านออนไลน์ดอกเบี้ย 15% นานสูงสุด 18 เดือน รับสินค้าไปเลยทันที วิธีนี้จะเหมาะกับนักศึกษาที่อยากมีมือถือแต่ยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ ใครสนใจผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแล้วเข้าข่ายเหล่านี้เลือกใช้บริการคุ้มค่าที่สุด

นอกจากวิธีต่าง ๆ ที่ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนผ่านออนไลน์ไปแล้ว จริง ๆ คุณยังสามารถใช้บริการร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนอื่น ๆ ได้ ซึ่งอาจจะต้องเป็นร้านตู้ที่เปิดขายโดยคนธรรมดาที่ลงทุนเปิดร้านเอง ซึ่งก็จะต้องใช้บัตรประชาชน สลิปเงินเดือนมายืนยัน หรืออาจจะต้องมีหลักค้ำประกันร่วมด้วย ส่วนจากรีวิวผู้เคยใช้บริการทั้ง 3 แหล่งต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีมาก ได้มือถือมาใช้งานก่อนแล้วผ่อนต่อเดือนไปเรื่อย ๆ ดอกเบี้ยคุ้มไปอีก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตรับดอกเบี้ยสูงถึง 100%

เกณฑ์รายได้

9,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

ktc visa platinum

ทำบัตร ktc visa platinum บัตรที่ครอบคลุมพื้นฐานในทุกด้าน

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.83% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 1.5-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 10 เดือน

สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณีพร้อมบริการกับกลุ่มธุรกิจ SME แล้ววันนี้

เกณฑ์รายได้

25,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.995% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 36 เดือน

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรรับบริการพิเศษออกกำลังกายฟรี และอื่นๆ

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา