สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณีพร้อมบริการกับกลุ่มธุรกิจ SME แล้ววันนี้

เกณฑ์รายได้

25,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.995% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 36 เดือน

เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินสำหรับคนค้าขายออนไลน์ด้วยสินเชื่อแม่มณี 2566

การขายของออนไลน์ไม่ว่าจะผ่าน platform shopping หรือเปิดเพจขายสินค้าด้วยตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพ freelance ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เมื่อก่อนอาจนิยมทำเป็นอาชีพเสริมแต่ด้วยสถานการณ์และความจำเป็นต่าง ๆ ทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะยึดอาชีพนี้เป็นอาชีพหลักเลยทีเดียว แต่การที่จะต่อยอดเพิ่มสินค้าและค้าขายให้ได้กำไรมากขึ้นนอกจากการตั้งราคาที่เหมาะสมแล้ว เงินทุนก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ดังนั้นในบทความนี้เราขอนำเสนอสินเชื่อดี ๆ จากธนาคาร SCB ที่รองรับกลุ่มเป้าหมายนี้โดยเฉพาะอย่างสินเชื่อแม่มณีทันใจที่ต้องยอมรับเลยว่าเงื่อนไขต่าง ๆ ที่กำหนดออกมามีความยืดหยุ่นและเหมาะสมกับผู้ประกอบการประเภทนี้อย่างมาก 

โดยเงื่อนไข คุณสมบัติและวงเงินที่ได้รับรวมถึงวิธีการและช่องทางที่ดีที่สุดที่สมัครสินเชื่อแม่มณีแล้วได้รับการอนุมัติอย่างแน่นอนทำกันอย่างไร? เรามีคำตอบให้ในหัวข้อถัดไป

สินเชื่อแม่มณี 2023, ต้องผ่านเกณฑ์ข้อใดบ้างจึงจะขอสินเชื่อได้ 

คนค้าขายหรือทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์หากมีแหล่งเงินทุนที่เข้าใจสถานการณ์ทางการเงินและเงื่อนไขหลาย ๆ ข้อทางบัญชี บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องยากที่จะมีเงินก้อนไว้ใช้หมุนเวียน ซึ่งนี่คืออีกหนึ่งข้อดีที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับสินเชื่อแม่มณี SCB โดยเห็นได้จาก

  • การกำหนดรายได้ต่อเดือนที่ไม่ต้องมีรายได้ประจำก็สมัครได้เพียงแค่มีเงินเข้าบัญชีเงินฝากของธนาคาร SCB ในแต่ละเดือนอย่างน้อย 25,000 บาทติดต่อกันเป็นระยะเวลาขั้นต่ำ 3 เดือน 
  • หากจะให้สินเชื่อได้รับการอนุมัติตั้งแต่ครั้งแรก คุณจะต้องทราบเงื่อนไขและคุณสมบัติสำคัญที่ว่าต้องลงทะเบียนเพื่อขายสินค้าออนไลน์กับทาง shopee มาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน

ส่วนเงื่อนไขอื่น ๆ ที่จำเป็นและจะต้องการรับการตรวจสอบก่อนสมัครสินเชื่อแม่มณี ก็คือผู้กู้ต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี, ไม่มีหนี้สินหรือประวัติทางการเงินที่ไม่ดีและที่สำคัญต้องมั่นใจว่ามีความสามารถชำระหนี้สินเชื่อแม่มณีทันใจที่ได้รับการอนุมัติได้ตามกำหนดเวลา 

สิ่งที่คุณต้องรู้และสำรวจตัวเองให้แน่ใจก่อนขอสินเชื่อแม่มณี SCB ในปีนี้ 

วงเงินสินเชื่อตั้งแต่หลักหมื่น – 300,000 บ., สมัครสินเชื่อโดยที่ไม่ต้องใช้การค้ำประกันทางการเงินใด ๆ และไม่ต้องยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก วุ่นวาย เหล่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในข้อมูลที่คนส่วนใหญ่รับทราบเกี่ยวกับสินเชื่อแม่มณี เห็นมีแต่ข้อดีเต็มไปหมดแต่ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเลย ดังนั้นในหัวข้อนี้เราได้รวบรวมเอาข้อจำกัดในการใช้บริการหรือสิ่งที่ควรระวังรวมถึงแม่มณี SCB ข้อเสียที่คุณต้องรู้ มีดังนี้

  • มีบัญชีเงินฝากธนาคาร SCB เป็นหลักในการรับโอนเงินและชำระค่าสินค้า
  • ต้องสมัครแอพ shopee ล่วงหน้าตามกำหนดระยะเวลา 6 เดือนก่อนใช้บริการสินเชื่อแม่มณี
  • มีบัญชีเงินฝากและแอพช้อปปี้คงไม่พอ คุณต้องลงทะเบียนในแอพ “SCB easy” ด้วย เพราะวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจที่กำหนดไว้ต้องยื่นเรื่องผ่านช่องทางดังกล่าว
  • จริงอยู่ที่คุณต้องจ่ายคืนสินเชื่อเพียงเดือนละไม่กี่ร้อยบาท แต่นั่นเฉพาะกับผู้ที่ขอสินเชื่อในวงเงิน 10000 บาทเท่านั้น เพราะดอกเบี้ยที่เรียกเก็บในอัตราร้อยละประมาณ 15.99 จะถูกคิดจากฐานเงินกู้ของคุณเป็นหลักถ้ากู้มากก็ต้องจ่ายมาก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากไม่มีสินเชื่อแม่มณีที่เข้าใจถึงความจำเป็นและข้อจำกัดในหลาย ๆ เรื่องที่คนขายของออนไลน์ต้องพบเจอคงจะไม่มีแหล่งเงินทุนใดที่สามารถขอสินเชื่อและมีโอกาสได้รับการอนุมัติสูงถึง 90% ถึงแม้จะมีข้อกำหนดในหลาย ๆ เรื่องที่ต้องปฏิบัติก็ตาม แต่นี่เป็นอีกหนึ่งทางออกของคนที่ต้องการเงินทุนในยุคนี้ที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครออนไลน์ผ่านแอพ

เกณฑ์รายได้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2566

ลงทะเบียนออมสินใหม่ 2566 วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

0.35% ต่อเดือน

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 3 ปี

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมบรรเทาความเดือดร้อนวันนี้

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 9.99-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 72 เดือน

ktc visa platinum

ทำบัตร ktc visa platinum บัตรที่ครอบคลุมพื้นฐานในทุกด้าน

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.83% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 1.5-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 10 เดือน