สินเชื่อกรุงไทย smart money

สินเชื่อกรุงไทย smart money สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขแต่ขอสินเชื่อกรุงไทย smart money ไม่ผ่าน เป็นเพราะอะไร? 

เรามักจะได้ยินเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการสินเชื่อย้ำนักย้ำหนาว่าให้ตรวจสอบเงื่อนไข ข้อกำหนดและคุณสมบัตอย่างละเอียดก่อนขอสินเชื่อ เพราะจะผ่านหรือไม่ผ่านขึ้นอยู่กับรายละเอียดดังที่กล่าวมา ดังนั้นธนาคารกรุงไทยจึงได้ให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะสมัครเงินกู้ประเภทจะต้องศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วน เพราะหากไม่ผ่านแม้แต่ข้อเดียวจะต้องเสียเวลาขอสินเชื่อใหม่อีกครั้ง 

อย่างไรก็ตามผู้ที่ได้ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทย smart moneyต่างเกิดความสงสัยเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ในการพิจารณาว่าถึงแม้ตนจะมีรายได้มากกว่า 30,000 บาท แต่ทำไมยังไม่ได้รับการอนุมัติวงเงินหรือติดต่อกลับเราขอชี้แจ้งให้ทราบว่ากรุงไทย smart moneyเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องค้ำประกันและไม่เป็นลูกค้าธนาคารก็กู้ได้ ดังนั้นนอกจากเงื่อนไขตามที่ระบุแล้วภาระหนี้สินก็ส่งผลต่อการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย smart moneyได้ ทั้งนี้ต้องเข้าใจว่าอาจมีปัจจัยอื่นที่ส่งผลต่อการอนุมัติสินเชื่อด้วยเช่นเดียวกัน 

สมัครสินเชื่อกรุงไทย smart money รอบ 2 มั่นใจได้แค่ไหนว่าจะผ่านการพิจารณา

หากคุณไม่ผ่านการพิจารณาหรือเลยกำหนดระยะเวลาติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่สินเชื่อ smart moneyแล้ว อย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะไม่แน่ว่าอาจเกิดข้อผิดพลาดหรือรายละเอียดบางประการที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข ก่อนอื่นจะต้องมีสำรวจตัวเองก่อนว่าคุณสมบัติทุกอย่างครบถ้วนหรือไม่? หากครบตามที่กำหนดก็มาดูว่าวงเงินสินเชื่อที่ต้องการกับระยะเวลาในการชำระหนี้คืนมีความสัมพันธ์กันหรือไม่อย่างไร เพราะโดยมากแล้วหากคุณขอสินเชื่อในจำนวนเงินที่น้อยแต่กลับใช้ระยะเวลาในการชำระหนี้คืนที่นานกว่า 12 งวดหรือ 24 งวด ก็อาจส่งผลให้ไม่ผ่านการพิจารณาในสินเชื่อกรุงไทย smart money ได้ ถึงแม้ว่าจะกำหนดเพดานสูงสุดที่ 5 เท่าหรือ 1 ล้านบาทก็ตาม แต่หากดูแล้วว่าไม่มีข้อบกพร่องในส่วนไหนก็เตรียมเอกสารให้ครบ ทำความเข้าใจในสินเชื่อให้ดี แล้วทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ สำนักงานสาขาโดยตรง หากจะให้เร็วกว่านี้ก็ควรลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทย smart money ผ่านช่องทางออนไลน์ แอพกรุงไทย เน็กซ์ไว้ล่วงหน้าเพื่อที่เจ้าหน้าที่จะได้ดึงข้อมูลมาใช้ได้ทันที

สินเชื่อกรุงไทย smart money เหมาะกับอาชีพอิสระและพนักงานประจำจริงหรือ?

เมื่อพิจารณากันเฉพาะเงินเดือน 30000 บาท ทำให้หลายคนคิดว่ากรุงไทย smart money สินเชื่อแห่งปี 2566 จะเหมาะกับเฉพาะผู้ที่มีงานทำประจำในตำแหน่งใหญ่ ๆ เท่านั้น แต่เราขอแจ้งให้ทราบว่าถึงแม้คุณจะเป็น freelance หรือมีกิจการเล็ก ๆ เป็นของตัวเองที่มั่นใจว่ามีรายได้เข้าบัญชีขั้นต่ำ 30000 บาทเป็นประจำทุกเดือนติดต่อกันเป็นเวลากว่า 6 เดือนและมีความสามารถในการชำระหนี้พร้อมดอกเบี้ยคืนได้ครบตามกำหนดเวลาก็ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทย smart money ได้ แต่ถ้าคุณมีรายได้ต่ำกว่านั้นก็ให้มองหาสินเชื่อที่กำหนดรายได้ที่ต่ำกว่านั้นหรือมีเงื่อนไขอื่นประกอบด้วย เช่นสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทสำหรับผู้ที่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย เป็นต้น หลังจากที่ลงทะเบียนและนำส่งเอกสารครบถ้วนแล้วขั้นตอนต่อไปจะต้องทำอะไรอีกบ้าง? ในส่วนขั้นตอนหลังจากนี้ก็รอเพียงแค่การแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อ ซึ่งสินเชื่อกรุงไทย smart money กี่วันรู้ผล? หากไม่มีอะไรผิดพลาดหรือไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติม ประมาณ 7-10 วันก็สามารถเช็คผลได้แล้วว่าผ่านการอนุมัติในสินเชื่อที่ขอไปกับกรุงไทย smart money หรือไม่? หากผ่านก็จะเซ็นสัญญาและรอเงินโอนเข้าบัญชีไปใช้จ่ายได้

ถึงแม้ว่าธนาคารกรุงไทยจะมีสินเชื่อหลายประเภทก็ตามแต่ส่วนใหญ่แล้วจะให้สิทธิ์แก่ผู้ที่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารหรือเป็นลูกค้าที่มีเงินฝากเข้าบัญชีของกรุงไทยเท่านั้น จะมีสินเชื่อกรุงไทย smart money เพียงอย่างเดียวในตอนนี้ที่สามารถขอสินเชื่อได้โดยปราศจากเงื่อนไขดังกล่าว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินรับดอกเบี้ยบ้านต่ำกว่าเดิม

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 6.245% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 20 ปี

kbank shopee

kbank shopee บัตรเดียวช้อปออนไลน์สั่นสะท้าน

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยูู่ในช่วง 7.8-16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 10 เดือน

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

สมัครผ่อนไอแพดไม่มีบัตร แบ่งจ่ายไม่เดือดร้อยเงินก้อน

เกณฑ์รายได้

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad

ระยะเวลาการกู้ยืม

12/15/18 เดือน

tmb so smart

tmb so smart รับเครดิตคืนเงินให้ทุกการใช้เป็นเรื่องที่คุ้มค่า

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 15,000 ถึง 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา