สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์พร้อมสมัครแล้วออนไลน์

เกณฑ์รายได้

20,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 19.99-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อเดียวที่กู้ง่าย ไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารก็กู้ได้ 

สินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นลำดับต้น ๆ คือสินเชื่อส่วนบุคคลรวมถึงบรรดาสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือที่รู้จักกันในอีกรูปแบบหนึ่งคือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนั่นเอง แต่การที่จะใช้บริการสินเชื่อโดยไม่ต้องใช้การค้ำประกันจำเป็นต้องทำตามข้อกำหนดของธนาคารเจ้าของสินเชื่ออย่างเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการได้รับเงินเดือนโดยโอนเข้าบัญชี, เป็นลูกค้าสินเชื่อเก่า หรือมีเงินฝากตามจำนวนที่ระบุ หากไม่อยู่ในเกณฑ์ดังกล่าวก็จะขอสินเชื่อไม่ได้  ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายถูกตีวงแคบลงไปอีก แต่ยอมรับว่าสินเชื่อกรุงศรีให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน เพราะสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อขึ้นชื่อของธนาคารในปี 2565 ได้กำหนดว่าถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้บริการทางการเงินกับธนาคารมาก่อนก็สมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ภายใต้เงื่อนไขเดียวกันทั้งหมด 

KMA ชื่อนี้ที่คุณต้องรู้หากสนใจในสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2565

ช่องทางการสมัครสินเชื่อที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันคือการติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรงเพราะจะต้องมีการตรวจสอบข้อมูล เอกสาร หลักฐานต่าง ๆ ทั้งของผู้กู้และหลักฐานค้ำประกัน แต่สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์มีช่องทางที่สามารถทำได้ง่ายและสะดวกกว่าในการขอสินเชื่อนั่นก็คือช่องทางผ่านแอพ KMA (krungsri mobile application) หรือช่องทางออนไลน์นั่นเอง ด้วยเพราะเป็นบริการกรุงศรีเงินด่วนที่สามารถใช้บริการและสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ด้วยตัวเอง จึงทำให้ขั้นตอนการที่สำคัญที่สุดคือการกรอกข้อมูลส่วนตัว เงินเดือนและแนบเอกสารที่จำเป็นเท่านั้น จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือแจ้งเตือนเกี่ยวกับสินเชื่อผ่านทางแอปพลิเคชันต่อไป สำหรับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ก็สามารถตรวจสอบได้ทาง KMA เช่นเดียวกัน หากข้อมูลของคุณครบถ้วนและเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบประวัติทางการเงินจนแน่ใจว่าไม่มีประวัติเสียแล้ว เวลาเร็วที่สุดเพียง 1 วันหลังจากลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ในระบบก็จะทราบผลในทันที จะเห็นว่าไม่ว่าจะใช้วิธีใดก็ตาม มีแอพ KMA ช่วยให้เข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายและเร็วที่สุด

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ เจ้าของกิจการ ธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ กู้ได้อย่างไร?

ไม่เพียงแค่สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อหมุนเวียนและสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีที่จัดเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ในส่วนของเจ้าของธุรกิจหรือกิจการรายย่อยหากต้องการเงินทุนหมุนเวียนที่กู้ได้ง่ายและไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ขอแนะนำสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่!!! จำเป็นต้องมีเงินฝากเข้าบัญชีธนาคารตามจำนวนเงินที่ระบุและจะต้องการค้ำประกันจาก บสย. ตามเงื่อนไขที่สามารถยื่นขอสินเชื่อในโครงการสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์นี้ได้ ซึ่งอาจมองว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แต่ขอบอกเลยว่าการกู้เงินจากสินเชื่อดังกล่าวมีความยุ่งยากและซับซ้อนน้อยกว่าการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเพื่อธุรกิจประเภทอื่นที่สุดแล้ว โดยวงเงินสินเชื่อกรุงศรีจะอนุมัติเริ่มต้นที่ 20,000 บาท และมากสุดตามการประเมินจากวงเงินซึ่งกำหนดวงเงินไว้สูงสุดที่ 3 เท่า ถึงแม้ว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจประเภทนี้จะไม่ใช่สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจริง ๆ เหมือนดังเช่นกรุงศรีเงินด่วนหรือสินเชื่อบุคคล แต่ก็ช่วยให้ข้อจำกัดการเข้าถึงสินเชื่อลดน้อยลงไป

หลาย ๆ คนคงอยากทราบว่าระยะเวลาที่สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าหากเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และลงทะเบียนผ่านแอพ KMA โดยที่ไม่มีปัญหาอื่นใดในขั้นตอนการเช็คประวัติทางการเงินวันเดียวก็ทราบผลแล้ว ด้วยเพราะไม่ต้องกังวลเรื่องหลักประกันทำให้คนส่วนใหญ่เลือกสมัครสินเชื่อกรุงศรีเพื่อใช้เงินอย่างเร่งด่วน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

dolfin wallet

บริการ dolfin wallet สินเชื่อผ่อนวอลเล็ทรูปแบบใหม่

เกณฑ์รายได้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตรับดอกเบี้ยสูงถึง 100%

เกณฑ์รายได้

9,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า สมัครง่าย รับของ ผ่อนสบาย

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 24 เดือน

สินเชื่อธนชาต

สินเชื่อธนชาตพร้อมบริการแล้วในูปแบบใหม่ฉบับธนาคาร TTB

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน