สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์พร้อมสมัครแล้วออนไลน์

เกณฑ์รายได้

20,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 19.99-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อเดียวที่กู้ง่าย ไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารก็กู้ได้ 

สินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นลำดับต้น ๆ คือสินเชื่อส่วนบุคคลรวมถึงบรรดาสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือที่รู้จักกันในอีกรูปแบบหนึ่งคือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนั่นเอง แต่การที่จะใช้บริการสินเชื่อโดยไม่ต้องใช้การค้ำประกันจำเป็นต้องทำตามข้อกำหนดของธนาคารเจ้าของสินเชื่ออย่างเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการได้รับเงินเดือนโดยโอนเข้าบัญชี, เป็นลูกค้าสินเชื่อเก่า หรือมีเงินฝากตามจำนวนที่ระบุ หากไม่อยู่ในเกณฑ์ดังกล่าวก็จะขอสินเชื่อไม่ได้  ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายถูกตีวงแคบลงไปอีก แต่ยอมรับว่าสินเชื่อกรุงศรีให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน เพราะสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อขึ้นชื่อของธนาคารในปี 2566 ได้กำหนดว่าถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้บริการทางการเงินกับธนาคารมาก่อนก็สมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ภายใต้เงื่อนไขเดียวกันทั้งหมด 

KMA ชื่อนี้ที่คุณต้องรู้หากสนใจในสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2566

ช่องทางการสมัครสินเชื่อที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันคือการติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรงเพราะจะต้องมีการตรวจสอบข้อมูล เอกสาร หลักฐานต่าง ๆ ทั้งของผู้กู้และหลักฐานค้ำประกัน แต่สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์มีช่องทางที่สามารถทำได้ง่ายและสะดวกกว่าในการขอสินเชื่อนั่นก็คือช่องทางผ่านแอพ KMA (krungsri mobile application) หรือช่องทางออนไลน์นั่นเอง ด้วยเพราะเป็นบริการกรุงศรีเงินด่วนที่สามารถใช้บริการและสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ด้วยตัวเอง จึงทำให้ขั้นตอนการที่สำคัญที่สุดคือการกรอกข้อมูลส่วนตัว เงินเดือนและแนบเอกสารที่จำเป็นเท่านั้น จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือแจ้งเตือนเกี่ยวกับสินเชื่อผ่านทางแอปพลิเคชันต่อไป สำหรับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ก็สามารถตรวจสอบได้ทาง KMA เช่นเดียวกัน หากข้อมูลของคุณครบถ้วนและเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบประวัติทางการเงินจนแน่ใจว่าไม่มีประวัติเสียแล้ว เวลาเร็วที่สุดเพียง 1 วันหลังจากลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ในระบบก็จะทราบผลในทันที จะเห็นว่าไม่ว่าจะใช้วิธีใดก็ตาม มีแอพ KMA ช่วยให้เข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายและเร็วที่สุด

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ เจ้าของกิจการ ธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ กู้ได้อย่างไร?

ไม่เพียงแค่สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อหมุนเวียนและสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีที่จัดเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ในส่วนของเจ้าของธุรกิจหรือกิจการรายย่อยหากต้องการเงินทุนหมุนเวียนที่กู้ได้ง่ายและไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ขอแนะนำสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่!!! จำเป็นต้องมีเงินฝากเข้าบัญชีธนาคารตามจำนวนเงินที่ระบุและจะต้องการค้ำประกันจาก บสย. ตามเงื่อนไขที่สามารถยื่นขอสินเชื่อในโครงการสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์นี้ได้ ซึ่งอาจมองว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แต่ขอบอกเลยว่าการกู้เงินจากสินเชื่อดังกล่าวมีความยุ่งยากและซับซ้อนน้อยกว่าการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเพื่อธุรกิจประเภทอื่นที่สุดแล้ว โดยวงเงินสินเชื่อกรุงศรีจะอนุมัติเริ่มต้นที่ 20,000 บาท และมากสุดตามการประเมินจากวงเงินซึ่งกำหนดวงเงินไว้สูงสุดที่ 3 เท่า ถึงแม้ว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจประเภทนี้จะไม่ใช่สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจริง ๆ เหมือนดังเช่นกรุงศรีเงินด่วนหรือสินเชื่อบุคคล แต่ก็ช่วยให้ข้อจำกัดการเข้าถึงสินเชื่อลดน้อยลงไป

หลาย ๆ คนคงอยากทราบว่าระยะเวลาที่สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าหากเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และลงทะเบียนผ่านแอพ KMA โดยที่ไม่มีปัญหาอื่นใดในขั้นตอนการเช็คประวัติทางการเงินวันเดียวก็ทราบผลแล้ว ด้วยเพราะไม่ต้องกังวลเรื่องหลักประกันทำให้คนส่วนใหญ่เลือกสมัครสินเชื่อกรุงศรีเพื่อใช้เงินอย่างเร่งด่วน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

scb beyond

ทำบัตร scb beyond ให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าง่าย

เกณฑ์รายได้

70,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

18% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

dolfin wallet

บริการ dolfin wallet สินเชื่อผ่อนวอลเล็ทรูปแบบใหม่

เกณฑ์รายได้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

kbank shopee

kbank shopee บัตรเดียวช้อปออนไลน์สั่นสะท้าน

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยูู่ในช่วง 7.8-16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 10 เดือน