สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครวันนี้รับวงเงินสูง

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

ปี 2566 ธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อนี้ไหม? สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์  

การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ที่ยังไม่สามารถควบคุมได้ส่งผลต่อธุรกิจและการทำมาหากินของพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก ทำให้การขอสินเชื่อและการสมัครเงินกู้กลายเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังมองหาบริการทางการเงินที่ดีที่สุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้ธนาคารหลาย ๆ แห่งได้มีการปรับปรุงเงื่อนไขต่าง ๆ ให้เข้ากับสถานการณ์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนเข้าถึงได้ง่ายโดยสิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือการขอสินเชื่อได้ที่โดยไม่ต้องมีหลักประกันทั้งในส่วนของสินทรัพย์และบุคคล

จากเงื่อนไขดังกล่าวที่หลายธนาคารนำมาปรับใช้ ถามว่าธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อประเภทนี้ให้บริการด้วยหรือไม่? คำตอบคือ มี ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เดียวที่ได้ปล่อยออกมาผ่านช่องทางออนไลน์ก็คือสินเชื่อกรุงไทย smart money และนอกจากจุดเด่นที่ได้ชื่อว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์แล้วความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือไม่จำเป็นต้องมีงานทำประจำก็กู้ได้เช่นกัน

เงื่อนไขที่ต้องรู้เพื่อให้ได้รับการอนุมัติเร็วที่สุด เมื่อขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

จริงอยู่ที่สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติสั้นกว่าสินเชื่อปกติ เพราะจะตรวจสอบเพียงแค่ข้อมูล เอกสารและหลักฐานของผู้สมัครสินเชื่อนี้เท่านั้น แต่ด้วยกำหนดให้อาชีพอิสระสามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ smart money นี้ได้จึงทำให้ต้องมีการกำหนดเงื่อนไขเฉพาะขึ้นมาเพื่อใช้กับอาชีพอิสระ โดยข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ว่านี้ได้แก่

  • ในแต่ละเดือนต้องมีรายได้อย่างน้อย 30,000 บาท ขึ้นไปและต้องมีเอกสารรับรองความถูกต้องของรายได้มาแสดงเมื่อสมัครสินเชื่อกรุงไทย
  • หากไม่มี slip เงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนสามารถใช้ statement ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนหรือใช้เอกสารที่เกี่ยวข้องกับการหักภาษี เช่น 50 ทวิ (ใบหักภาษี ณ ที่จ่าย)

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านทำได้ง่าย ๆ ด้วยการลงทะเบียนในระบบออนไลน์บนแอพ “Krungthai next” โดยกดเข้าไปยังรายการที่ได้ระบุชื่อสินเชื่อกรุงไทย Smart money ซึ่งเป็นชื่อทางการของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ใช้เรียกกัน 

ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เรียบร้อยแล้วเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างไร? 

อย่างที่ได้แนะนำไปก่อนหน้านี้แล้วเกี่ยวกับวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรกคือการกรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วนผ่านช่องทางการสมัครที่ได้กำหนดไว้นั่นก็คือ app Krungthai next สำหรับสมัครสินเชื่อกรุงไทยนี้โดยเฉพาะ เมื่อลงทะเบียนในระบบแล้วไม่ได้หมายความว่าจะได้รับการพิจารณาอนุมัติทุกคน เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบและประเมินวงเงินที่ต้องการจากฐานรายได้ โดยหลังจากนั้น เร็วสุดประมาณ 3 วันและช้าสุดประมาณ 7 วันจึงจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ ซึ่งบอกแล้วว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์จะทราบผลได้เร็วกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่น และเมื่อทราบผลอนุมัติสินเชื่อแล้วสำหรับผู้ที่ผ่านการพิจารณาจะยังไม่สามารถกดเงินจากบัญชีมาใช้ได้จนกว่าจะตอบรับวงเงินสินเชื่อผ่านช่องทางที่กำหนดไว้ โดยเมื่อสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน? ในส่วนของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระและสินเชื่อกรุงไทย smart money จะได้เงินทันทีหากคุณยอมรับวงเงินในเวลา 03.00 – 23.00 น. หากยอมรับหลังจากเวลาดังกล่าวก็จะกดเงินจากสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์นี้มาใช้ได้ในวันถัดไป  

การที่ธนาคารกรุงไทยกำหนดรายได้ของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไว้สูงถึง 30,000 บาทก็เพื่อเป็นหลักประกันว่าคุณมีกำลังและความสามารถมากพอในการจัดการหนี้สินส่วนนี้ อย่าลืมว่าวงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าหรือมากถึง 1,000,000 บาท ที่ให้กู้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มีความเสี่ยงสูงมากที่อาจเกิดปัญหาในภายหลัง ฉะนั้นหากทำตามเงื่อนไขและวิธีที่ถูกต้องขอสินเชื่อยังไงก็ผ่านชัวร์

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไทยเครดิต

บริการสินเชื่อไทยเครดิต ดอกเบี้ยถูก เข้าถึงง่าย

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 14.99-18.99% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมให้บริการทุกอาชีพ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

MRR + 4.50% (หรือ 10.470%) ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 30,000 ถึง 500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

สินเชื่อธนชาต

สินเชื่อธนชาตพร้อมบริการแล้วในูปแบบใหม่ฉบับธนาคาร TTB

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนช้อปออนไลน์กับร้านค้าชั้นนำในไทย

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา