สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

ปลดล็อค!! สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2565 ต้องสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

หากกู้เงินเพียงไม่กี่หมื่นบาทแทบไม่จำเป็นเลยที่ต้องใช้หลักประกัน เพราะข้อมูลส่วนตัว, หลักฐานเกี่ยวกับรายได้และประวัติทางการเงินคงเพียงพอต่อการพิจารณาอนุมัติตามคุณสมบัติในการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินแล้ว แต่หากอาชีพอิสระกู้เงินหรือขอวงเงินที่มากขึ้นแน่นอนว่าแค่รายละเอียดข้างต้นคงไม่สามารถนำมาใช้พิจารณาอนุมัติสินเชื่อนั้น ๆ ได้ จึงจำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อให้สถาบันการเงินเจ้าของสินเชื่อมั่นใจว่าคุณมีกำลังทรัพย์มากพอที่จะรับผิดชอบหนี้สินดังกล่าว แต่ปัจจุบันนี้ด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหากมัวแต่ยึดหลักทรัพย์ค้ำประกันบอกเลยว่าผู้ประกอบอาชีพอิสระอย่างเรา ๆ คงยากที่จะเข้าถึงเงินก้อนได้ ดังนั้นธนาคารกรุงไทยจึงได้ปล่อยสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการกู้เงินอาชีพอิสระในโครงการที่มีชื่อว่า Smart money ซึ่งเป็นหนึ่งในสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่กู้ได้โดยปราศจากเงื่อนไขเฉพาะใด ๆ ทั้งสิ้น 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ 2022, วงเงินได้เท่าไหร่? เอกสารที่ต้องใช้อะไรบ้าง? 

เพราะเป็นสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้ทั้งพนักงานประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ แต่ต้องเข้าใจก่อนว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ประเภทนี้ เงื่อนไขที่นำมาใช้พิจารณาอนุมัติวงเงินจะแตกต่างกันออกไปจึงทำให้การกำหนดวงเงินอนุมัติสูงสุดก็ต่างไปด้วย โดยที่

  • พนักงานบริษัท, พนักงานประจำ ข้าราชการ วงเงินสินเชื่อที่ขอได้จริงกำหนดไว้ที่ 5 เท่าจากฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทหรือไม่เกิน 1,000,000 บาท
  • อาชีพอิสระ, ธุรกิจส่วนตัวแลพเจ้าของกิจการรายย่อยขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท เช่นกันและวงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่า แต่จะวงเงินสินเชื่อจะไม่เกิน 500,000 บาท

ในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart money เอกสารที่ต้องมีและขาดไม่ได้เลยก็คือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งจำนวนเงินที่เข้าบัญชีจะต้องไม่น้อยกว่าตามที่ระบุและจะต้องมีหลักฐานยืนยันได้ว่าอาชีพอิสระที่คุณทำอยู่นั้นต้องทำมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี ตามเงื่อนไขการใช้บริการที่ธนาคารกรุงไทยได้กำหนดไว้สำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระประเภทนี้

กู้เงินอาชีพอิสระต้องระวัง! หากไม่รับผิดชอบในสิ่งนี้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระต้องเจออะไรบ้าง? 

ไม่ว่าคุณจะมีงานทำประจำหรือประกอบอาชีพอิสระเมื่อได้ขอสินเชื่อแล้วจะต้องรับผิดชอบชำระคืนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยให้ครบเพื่อที่จะไม่ก่อให้เกิดภาระหนี้สินที่เพิ่มขึ้นจากเดิมในอนาคต แต่อาชีพอิสระกู้เงินต้องมีความรับผิดชอบมากกว่ากลุ่มอื่น ๆ เพราะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ Smart money ได้กำหนดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินไว้ที่ 22% ต่อปี ฉะนั้นแล้วหากคุณผิดนัดชำระสักงวดหรือชำระเงินไม่ครบตามจำนวนให้ทำใจไว้เลยว่าธนาคารจะคิดดอกเบี้ยในส่วนนี้เพิ่มขึ้นไปอีก 3% หากผิดนัดชำระเป็นประจำอาจส่งผลต่อสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อื่นที่คุณวางแผนจะสมัครในอนาคตได้และไม่เพียงแค่นั้นอาจจะทำให้ต้องเสียเครดิตและเกิดประวัติทางการเงินที่ไม่ดีต่อสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระนี้ได้ 

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2565? คงเป็นอีกหนึ่งคำถามที่น่าสนใจและถูกถามถึงมากที่สุดเช่นเดียวกันสำหรับคนที่กำลังมองหาเงินก้อนดี ๆ สำหรับอาชีพอิสระกู้เงินซึ่งหากคุณค้นหาข้อมูลส่วนใหญ่จะแนะนำให้กู้เงินออนไลน์ ซึ่งเราไม่สามารถตรวจสอบการมีตัวตนของแหล่งเงินกู้นั้น ๆ ได้ แต่บอกเลยว่าทางที่ดีที่สุดในตอนนี้คือบริการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่กู้ได้อิสระอย่างแท้จริง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

scb prime

บัตร scb prime สัญลักษณ์แห่งอำนาจด้านการเงิน

เกณฑ์รายได้

ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2-9.9 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อ speedy loan

สินเชื่อ speedy loan เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินอย่างลงตัว

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 15.99-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 72 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินรับดอกเบี้ยบ้านต่ำกว่าเดิม

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 6.245% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 20 ปี