สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมให้บริการทุกอาชีพ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

MRR + 4.50% (หรือ 10.470%) ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 30,000 ถึง 500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

ธุรกิจไปต่อได้ด้วยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2566

การที่ธุรกิจจะกลับมาเปิดต่อได้หลังจากกฤติโควิด 19 จำเป็นต้องใช้เงินก้อนเพื่อฟื้นฟูและปรับปรุงบริการให้เข้ากับยุค new normal ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายนักในการสมัครเงินกู้ในช่วงนี้ เพราะสถานบันการเงินหลายแห่งกำหนดเงื่อนไขไว้อย่างชัดเจนว่าถ้าอยากได้วงเงินสูงจะต้องลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่ต้องใช้การค้ำประกัน ซึ่งเป็นข้อจำกัดที่ให้การเข้าถึงเงินทุนเป็นเรื่องยาก แต่!!!! ไม่ได้มีแค่เงินกู้ก้อนนี้เท่านั้นเพราะกสิกรไทยปล่อยเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์ที่สามารถขอสินเชื่อกสิกรด้วยเงื่อนไขสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เพื่อให้กิจการนำเงินไปสานต่อธุรกิจโดยไม่ต้องใช้การค้ำประกันใด ๆ ในบทความนี้ได้นำตัวอย่างของเงินกู้ – สินเชื่อกสิกรไทยที่ได้รับความนิยมจากเจ้าของธุรกิจ ซึ่งคุณอาจกำลังมองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์นี้อยู่ก็เป็นได้ 

ธุรกิจขาดเงินหมุนเวียน – แนะนำเงินกู้สู้ไปด้วยกัน 2023, สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

กิจการขนาดเล็กใช้เงินลงทุนหรือเงินหมุนเวียนไม่มากนัก ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องที่ถูกต้องหากคุณนำไปเทียบกับกิจการรายใหญ่หรือธุรกิจที่ทำในลักษณะของอุตสาหกรรม แต่ด้วยเป็นการลงทุนโดยเจ้าของกิจการเองไม่ได้มีหุ้นส่วนรายใหญ่เมื่อมีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนจึงมองว่าเป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียว ดังนั้นแล้วสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ในโครงการเงินกู้สู้ไปด้วยกันจึงมีความเหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะวงเงินที่สามารถอนุมัติได้ต่อครั้งเริ่มต้นที่ 30,000 บาท และมากสุดที่ 300,000 บาท แต่ได้กำหนดคุณสมบัติสำคัญของผู้ที่จะขอสินเชื่อกสิกรไว้ว่า ต้องให้บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมรายย่อย – บสย.มาค้ำประกันการกู้เงินดังกล่าวให้ ซึ่งหากไม่ได้ขึ้นทะเบียนกับ บสย. ก็ไม่สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้ได้ ซึ่งจะเป็นที่น่าเสียดายมากเพราะมีวงเงินค่อนข้างสูงสำหรับกิจการรายเล็ก ๆ ที่โดยมากแล้วจะกู้เงินได้ไม่กี่หมื่นบาท แต่สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์กสิกรให้ได้ถึงหลักแสน ทั้งยังคิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 3% ทั้งยังไม่ต้องชำระเงินต้นช่วง 3 เดือนแรกหลังจากที่สินเชื่อได้รับการอนุมัติแล้วด้วย 

SME กู้เงินธนาคารอื่นต้องมีหลักประกัน แต่สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กู้ได้ วงเงินสูง

ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมคืออีกชื่อหนึ่งของธุรกิจ SME ที่รู้จักกันดี ซึ่งแน่นอนว่าการลงทุน เงินทุนหมุนเวียนและเงินก้อนเพื่อฟื้นฟูกิจการจำเป็นต้องใช้ในจำนวนที่สูงกว่าเงินกู้สำหรับกิจการรายย่อยทั่ว ๆ ไป ซึ่งวงเงินสินเชื่อจะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการประเมินหลักประกัน ถามว่าหากไม่มีหลักประกันสามารถสมัครสินเชื่อได้ไหม? คำตอบคือได้ ซึ่งต้องยอมรับว่าสินเชื่อกสิกรไทย sme คือตัวเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้ เพราะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ในบัญชีเงินฝากเดียวอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่กู้ได้ต่อครั้งมากถึง 5,000,000 บาท โดยจะต้องชำระคืนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยให้เสร็จสิ้นภายใน 5 ปี ซึ่งถือว่าเป็นเงื่อนไขที่เหมาะสมกับสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ประเภทนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช้ทั้งหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกันก็จริง แต่จำเป็นต้องใช้การรับรองหรือค้ำประกันจาก บสย. เช่นเดียวกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantip ที่ได้ยกตัวอย่างไว้ 

ตัวช่วยทางด้านเงินทุนสำหรับกิจการรายเล็ก ธุรกิจรายย่อยให้มีเงินทุนหมุนเวียนโดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันนั่นก็คือสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ที่ยื่นขอสินเชื่อกสิกรได้ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ไม่เพียงแค่นั้นหากคุณเป็นคนธรรมดาทั่วไปที่ต้องการใช้เงินแต่ขาดหลักฐานสำคัญด้านรายได้ สามารถที่จะขอสินเชื่อกสิกรไทยได้เช่นกัน ซึ่งธนาคารมีสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้บริการด้วยเช่นกัน กู้ง่ายไร้เงื่อนไขที่น่ากังวลใด ๆ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณีพร้อมบริการกับกลุ่มธุรกิจ SME แล้ววันนี้

เกณฑ์รายได้

25,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

15.995% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 36 เดือน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินรับดอกเบี้ยบ้านต่ำกว่าเดิม

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 6.245% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 20 ปี

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์พร้อมสมัครแล้วออนไลน์

เกณฑ์รายได้

20,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 19.99-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

ผ่อนของ shopee

ผ่อนของ shopee สมัครทันที เริ่มไปช้อปกันเลย

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา