สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครออนไลน์ผ่านแอพ

เกณฑ์รายได้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

จะมีสลิปเงินเดือนไปทำไม? ในเมื่อปี 2566 สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกู้ได้ง่ายกว่า

นี่คือเรื่องจริงที่ว่าสลิปเงินเดือนมีความสำคัญเป็นมากกับธนาคารในการพิจารณาว่าจะอนุมัติสินเชื่อหรือเงินกู้ก้อนนี้ให้กับผู้กู้รายใดได้บ้าง? แต่ในทางกลับกันหากคุณทำงาน freelance หรือค้าขายเล็ก ๆ โดยที่มีรายได้ไม่แน่นอนและไม่สามารถออกหนังสือรับเงินเดือนรวมถึงสลิปเงินเดือนได้อาจจะต้องนั่งกุมขมับกันเลยทีเดียวเพราะสมัครเงินกู้ที่ไหนก็ไม่ได้ แต่นั่นไม่ใช่ข้อจำกัดของคุณอีกต่อไปเพราะสินเชื่อเงินด่วนกสิกรมีทางออกของปัญหานี้ให้กับคุณโดยบริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองและขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนอกจากเป็นตัวเลือกทางการเงินที่น่าสนใจให้กับผู้ที่ทำงานกับนายจ้างที่ไม่สามารถออกเอกสารทางการเงินได้แล้วยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอีกด้วย หากคุณอยากรู้ว่าต้องเตรียมหลักฐานอะไรบ้าง? และลงทะเบียนสินเชื่อให้ผ่านภายใต้ข้อกำหนดดังกล่าวทำอย่างไร? คำตอบที่น่าสนใจอยู่ในบทความนี้ ถ้าพลาดแล้วจะเสียดาย 

ไม่มีสลิปเงินเดือนแต่ต้องมีคุณสมบัติดังนี้ จึงจะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ 

เป็นเรื่องที่ยากมากที่จะผ่านการตรวจสอบและพิจารณาอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ หากผ่านก็ต้องมีหลักทรัพย์หรือใช้บัญชีเงินฝากในธนาคารเป็นหลักประกันใจการกู้ยืมเงิน แต่ธนาคารกสิกรไทยได้กำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นเพื่อให้คุณสมัครสินเชื่อกสิกรไทยได้อย่างไร้ข้อจำกัด โดย 

พนักงานประจำ: ต้องทำงานในบริษัท องค์กร หรือหน่วยงานนั้นมาแล้วมากกว่า 6 เดือน, ไม่อยู่ในระหว่างทดลองงานและหากได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านเข้าบัญชี Kbank แค่มีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7500 บาทเท่านั้นก็อยู่ในเกณฑ์ที่ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ 

Freelance, อาชีพอิสระหรือผู้ที่ได้รับเงินเดือนในจำนวนไม่แน่นอน: จะต้องมีเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยในแต่ละเดือนมากกว่า 20000 บาทและต้องยึดหรือทำอาชีพอิสระนั้นมาแล้วเป็นเวลากว่า 1 ปี จึงจะยื่นขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีต้องมีสลิปเงินเดือนในประเภทของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

ส่วนหลักฐานที่นำมาใช้แทนก็คือ statement หรือรายงานการเดินบัญชีเงินเข้าธนาคารตลอดระยะ 6 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลส่วนนี้สามารถใช้ได้ได้เมื่อไม่มีสลิปเงินเดือนมาแสดง

ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น? หากสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือนผ่าน application 

ช่องทางออนไลน์ช่วยให้คุณเข้าถึงเงินกู้นั้น ๆ ได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาทั้งวันไปกับการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ทั้งยังช่วยให้สามารถเช็คผลการอนุมัติสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรได้อย่างรวดเร็วทันใจทั้งในประเภท Xpress cash และ Xpress loan แต่มีสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังและควรทำความเข้าใจก่อนลงทะเบียนในสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพราะไม่มีสลิปเงินเดือนฉะนั้นข้อมูลในส่วนของรายได้และเอกสารใช้แทนต้องมีความถูกต้อง ครบตามที่กำหนดและที่สำคัญต้องผ่านเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดไว้ทุกข้อและตอนท้ายต้องยอมรับในข้อตกลงสำคัญที่ว่ายินยอมให้ผูกบัญชีเงินฝากหรือเงินเดือนเข้ากับแอพ K+ เพื่อให้ง่ายต่อการหักเงินค่างวดหลังจากที่ได้รับอนุมัติในสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่ได้สมัครไป 

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้เมื่อใด? หากมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารไม่เกิน 30 นาที หรือช้าสุด 1 วันก็เช็คผลได้แล้วและผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอน สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เวลาอย่างน้อย 1-3 วัน จึงจะตรวจสอบได้ ด้วยเหตุนี้สลิปเงินเดือนจึงไม่ใช่เอกสารที่จำเป็นเสมอไปหากคุณใช้บริการทางการเงินในสินเชื่อเงินด่วนกสิกร 2023

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi prestige

สมัครบัตร citi prestige ยกระดับชีวิตเหนือคำว่าพิเศษ

เกณฑ์รายได้

50,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมให้บริการทุกอาชีพ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

MRR + 4.50% (หรือ 10.470%) ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 30,000 ถึง 500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

citi ready credit

citi ready credit พร้อมกดเงินสะดวก ฉุกเฉิน ทุกที่ ทุกเวลา

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 24-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 48 เดือน

สินเชื่อธนชาต

สินเชื่อธนชาตพร้อมบริการแล้วในูปแบบใหม่ฉบับธนาคาร TTB

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน