สินเชื่อธนาคารกสิกรไทย

สมัครสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยออนไลน์รับเงินทุนหมุนเวียน

เกณฑ์รายได้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 15-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

รู้ข้อมูลเหล่านี้สมัครสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยได้เปรียบกว่าคนอื่นแน่นอน 

หากจะนับจำนวนธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อ เงินกู้และเงินด่วนในประเทศไทยบอกเลยว่ามีหลายร้อยแห่ง แต่ถ้าจะให้ระบุเจาะจงเลยว่าที่ไหนดี? อนุมัติง่ายหรือดอกเบี้ยต่ำชื่อของธนาคารกสิกรไทยต้องติดเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ด้วยบริการทางการเงินที่มีอย่างหลากหลายและตอบสนองความต้องการของคนได้ทุกกลุ่ม โดยเฉพาะสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ

การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ให้กับใครจะดูจากข้อมูลส่วนตัว รายได้ อาชีพและประวัติทางการเงินเป็นสำคัญ แต่สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเข้าใจดีว่าความต้องการเงินกู้ของคนในปี 2023 นี้เป็นเช่นไร จึงมีแนวทางในการตรวจสอบที่รวดเร็วทันใจเพื่อให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่อกสิกรไทยได้เงินไปใช้อย่างเร่งด่วนทันเวลา 

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยบอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความต่อไปนี้เพราะจะช่วยให้คุณสมัครสินเชื่อได้อย่างง่าย ๆ ลืมไปเลยว่ามันยากและซับซ้อนแค่ไหน 

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ถึงแม้ไม่มีหลักประกันใด ๆ ก็ขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยได้เช่นกัน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นี่คือจุดเด่นของสินเชื่อ Xpress cash และ Xpress loan ให้คนที่สนใจเงินด่วนสามารถขอสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทยได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักประกันทางการเงินใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15000 บาทสำหรับคนทั่วไปที่ไม่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีกสิกร ส่วนผู้ที่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรแค่มีเงินเดือน 7500 ก็สมัครกู้เงินธนาคารกสิกรไทย5 ที่เราแนะนำทั้ง 2 ตัวนี้ได้ แต่ต้องยอมรับในเงื่อนไขที่กำหนดขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อใช้แทนความมั่นคงในหลักประกันกับทางสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยที่ว่าหากมีการสมัครสินเชื่อต้องยินยอมให้ผูกบัญชีเงินเดือนเข้ากับสินเชื่อนั้นเพื่อการชำระเงินคืนรายเดือน

สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยเงินก้อนโตก็เป็นของคุณ แค่มีรายได้สม่ำเสมอ

สลิปเงินเดือนคือเอกสารสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยในการขอสินเชื่อจากธนาคาร แต่เพราะอาชีพในทุกวันนี้ไม่ได้มีแค่พนักงานประจำ ข้าราชการหรือพนักงานบริษัทเท่านั้น อาชีพอิสระหรือค้าขายออนไลน์เป็นอีกหนึ่งอาชีพยอดฮิตที่หลาย ๆ คนทำกัน ทางสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยจึงได้ปรับ ลดเงื่อนไขเพื่อให้คนกลุ่มดังกล่าวได้เข้าถึงสินเชื่อได้อย่างง่ายดายถึงแม้ว่าจะไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ซึ่งแตกต่างจากการทำบัตรเครดิต the wisdom ที่ต้องใช้เอกสารหลายอย่างมาก

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแต่ต้องใช้เอกสารอะไรแทน? คือคำถามถัดมาที่หลายคนอยากรู้หลังจากที่ทราบว่าสามารถใช้บริการในสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ ซึ่งคำตอบคือการขอสินเชื่อกสิกรไทยโดยที่ไม่มีสลิปเงินเดือนต้องใช้ statement หรือรายงานแสดงเงินเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือนและรายได้ต่อเดือนจะต้องไม่น้อยกว่า 15000 บาท 

รู้ไว้!! สินเชื่อธนาคารกสิกรไทย 2023 ไม่ต้องมีเอกสารก็สมัครสินเชื่อผ่านได้ง่าย ๆ เช่นกัน 

ที่ผ่านมาคุณคงรู้แล้วว่าไม่มีหลักทรัพย์หรือไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะสมัครสินเชื่อกสิกรไทย แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณอาจยังไม่รู้ คือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารอย่าเพิ่งดีใจไปเพราะเงื่อนไขนี้ให้ได้เฉพาะ

  • คนที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์กับ Kbank 7 เดือนติดต่อกันจึงจะขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยภายใต้เงื่อนไขสุดพิเศษนี้ได้และจะต้องลงทะเบียนสินเชื่อผ่านแอพ K+ ในช่วงเวลาตั้งแต่ 08.00 – 19.00 น. ให้สิทธิเฉพาะสินเชื่อ Xpress Loan เท่านั้น

แค่รู้ข้อมูลข้างต้นก็ช่วยให้คุณได้เปรียบกว่าคนอื่นหลายก้าวในการใช้บริการสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยและไม่เพียงแค่นั้นการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยยังทำได้เร็วกว่าผ่านแอพ K+ เช่นเดียวกัน 1-2 วันหลังจากสมัครเรียบร้อยแล้วก็เช็คผลได้ทันที 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

kbank line point

สมัครบัตร kbank line point รับ e-coupon ร่วมร้านค้ายอดนิยม

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อธนาคารกสิกรไทย

สมัครสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยออนไลน์รับเงินทุนหมุนเวียน

เกณฑ์รายได้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 15-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

scb beyond

ทำบัตร scb beyond ให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าง่าย

เกณฑ์รายได้

70,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

18% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

citi ready credit

citi ready credit พร้อมกดเงินสะดวก ฉุกเฉิน ทุกที่ ทุกเวลา

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 24-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 48 เดือน