jaymart ผ่อน

บริการดีๆจาก jaymart ผ่อนของสบายไม่ต้องใช้บัตร

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

jaymart ผ่อนของอะไรได้บ้าง ไม่มีบัตรผ่อนของได้ไหม? 2022 (2565)

เมื่อความต้องการผ่อนของเกิดขึ้นมาแล้วนั้นปัจจุบันเป็นอะไรที่ง่ายมาก เพราะไม่ว่าเงินจะไม่พอหรือยังไงก็สามารถเลือกใช้แพลตฟอร์มผ่อนของ/แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้สบาย หนึ่งในนั้นก็คือ Jaymart ผ่อน ทว่าบางคนอาจจะเพิ่งเคยรู้จักและอยากทำความเข้าใจว่าสามารถผ่อนอะไรได้บ้าง ไม่มีบัตรผ่อนของได้ไหม วิธีการยุ่งยากหรือเปล่าเป็นอย่างไร ถ้าอยากรู้ไปติดตามกันเลยดีกว่า

Jaymart ผ่อนของอะไรได้บ้าง รายละเอียดเป็นอย่างไร? 2022 (2565)

หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับ Jaymart ผ่อนของอะไรได้บ้าง? แน่นอนว่าเราสามารถเลือกผ่อนได้ตามต้องการจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น ผ่อน jaymart แท็ปเล็ต ผ่อนโทรศัพท์ jaymart เจมาร์ทผ่อนไอแพด ผ่อนหูฟัง ลำโพง นาฬิกา โทรทัศน์ได้หมดเลยถ้าใจต้องการ ทั้งยังมีสิทธิพิเศษโดยจ่ายเพียง 5% หรือ 500 บาทก็ได้รับของได้ใช้งานได้ทันที อัตราการเริ่มผ่อนนั้นมีตั้งแต่ 500 บาทไปจนถึงหลักพันกว่าบาทเลยทีเดียว โดยมีระยะเวลาผ่อนได่สูงสุด 2 ปี (24 เดือน) ที่สำคัญไม่มีบัตรก็สามารถก็สามารถผ่อนโทรศัพท์เจมาร์ทได้เพียงมีบัตรประชาชนใบเดียวเอาอยู่

Jaymart ผ่อนแบบไม่มีบัตรสมัครทำอย่างไร? 2022 (2565)

แน่นอนว่าJaymart ผ่อนแบบไม่มีบัตรได้ตามสบายเลย โดยวิธีการสมัครทำ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แต่ต้องเริ่มต้นจากการพิจารณาเรื่องคุณสมบัติก่อน ซึ่งต้องเป็นผู้มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีอายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาท ส่วนเอกสารก็ต้องใช้ยื่นด้วย ให้เตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง 6 เดือน หน้าสมุดบัญชีธนาคาร และการสมัครนั้นสามารถสมัครผ่านออนไลน์โดยเข้าไปที่ https://instore.jaymartstore.com/ แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ถูกต้อง ครบถ้วนอัปโหลดเอกสารให้เรียบร้อยแล้วกดยืนยัน รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือใครจะเลือกสมัครโดยเดินทางไปที่ร้านเองก้ได้ ยื่นบัตรประชาชนให้พนักงาน อัปโหลดเอกสาร ยืนยันสมัครเป็นอันเสร็จ

รีวิวจากผู้เคยใช้งานจริงJaymart ผ่อนของแบบไม่มีบัตร 2565 (2022)

ใครที่ยังลังเลอยู่อยากลองศึกษารีวิวจากผู้เคยใช้งานจริงมาก่อน ก็สามารถเข้าไปที่ Jaymart ผ่อนของแบบไม่มีบัตร pantip ได้  จะพบกับรีวิวถึง jaymart ผ่อนไม่มีบัตรมากมาย โดยบางคนเลือกผ่อนมือถือก็บอกว่าผ่อนมือถือ jaymart ดอกเบี้ยถูก ได้ของมาใช้ไวมาก หรือผ่อนไอแพดก็บอกว่าผ่อนไอแพดไม่มีบัตร jaymart มีอยู่จริง ได้ของจริง แถมสมัครเสร็จ 1 วันของมาส่งถึงหน้าบ้านเลยด้วย ที่สำคัญโปรโมชั่นรับประกันก็มีให้อีก เหมือนเราจ่ายเงินสดเองเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับ Jaymart ผ่อนของแบบใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าใครที่มีความสนใจอยากผ่อนมือถือ แท็ปเล็ต ไอแพด หรืออะไรก็ตามที่มีในเจมาร์ทแล้วเผอิญไม่มีบัตรก็สามารถเลือกผ่อนได้ตามสบายเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า สมัครง่าย รับของ ผ่อนสบาย

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 24 เดือน

สินเชื่อกรุงไทย smart money

สินเชื่อกรุงไทย smart money สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมให้บริการทุกอาชีพ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

MRR + 4.50% (หรือ 10.470%) ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ 30,000 ถึง 500,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครวันนี้รับวงเงินสูง

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน