ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

สมัครผ่อนไอแพดไม่มีบัตร แบ่งจ่ายไม่เดือดร้อยเงินก้อน

เกณฑ์รายได้

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad

ระยะเวลาการกู้ยืม

12/15/18 เดือน

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรทำได้ที่ไหนบ้าง เลือกผ่อนที่ไหนดี ใครรู้บอกหน่อย 2566 (2023)

ผ่อนไอแพดที่ไหนดี? นี่คงเป็นความอยากรู้อย่างที่สุดของคนที่อยากผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ซึ่งอันที่จริงก็มีให้เลือกอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะตัดสินใจเลือกได้อย่างไร วันนี้เรามีรายละเอียดของแต่ละแหล่งมาบอกต่อ รับรองเลยว่าใครที่ลังเลอยู่ตอบตัวเองได้ชัดเจน พร้อมมีไอแพดมาใช้งานกันแบบสบายใจ

เลือกผ่อนไอแพดไม่มีบัตรไปกับ banana 2023 (2566)

รู้หรือยัง!? ว่า banana ผ่อนไม่ใช้บัตรได้แล้วด้วย โดยหากใครที่ต้องการผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรแต่หาที่ไหนไม่เจอ มาเจอที่นี่รับรองคุ้มค่าอย่างที่สุด เพราะคุณสามารถเลือกผ่อนไอแพด 24 เดือนได้สบายใจ ค่อย ๆ ผ่อน ค่อย ๆ ใช้ไปพร้อม ๆ กันผ่านแอพ Truemoney Wallet โดยต้องมีเงื่อนไขเป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีบัญชี Truemoney Wallet ที่ลงทะเบียนเปิดใช้งานแล้ว มีเงินเดือนตั้งแต่ 8000 บาทขึ้นไป ต้องเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และ Statement ย้อนหลัง 2 เดือนมาด้วย เท่านี้ก็เลือกผ่อนไอแพดไม่มีบัตรได้แล้ว

เลือกผ่อนไอแพดไม่มีบัตรไปกับ jaymart 2023 (2566)

วิธีผ่อนไอแพดต่อมานอกจากเลือกผ่อนไอแพด banana ก็ยังสามารถไปผ่อนไอแพด jaymart ได้ด้วย โดยเป็นการผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชน พร้อมจ่ายเพียง 5% หรือ 500 บาทก็ได้รับเครื่องไปใช้งานกันสบายใจแล้ว โดยมีระยะเวลาการผ่อนให้ทั้งิ้น 12 เดือน ขอแค่มีเงื่อนไขผ่อนไอแพดไม่มีบัตรตามที่กำหนด ไม่ว่าจะมีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 12000 บาท ซึ่ง jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 ต้องเตรียมเอกสาร อย่าง บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือน และ Statement ที่เงินเดือนเข้า

เลือกผ่อนไอแพดไม่มีบัตรไปกับ istudio 2023 (2566)

จริง ๆ แล้วผ่อนไอแพด istudio เป็นการร่วมมือระหว่าง U – Store by comseven และ istudio ที่ให้ระยะเวลาการผ่อนรวมทั้งสิ้น 18 เดือน โดยเงื่อนไขผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเป็นนักศึกษาที่มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทยที่กำลังเรียนอยู่ระดับปริญญาตรี โท และเอกได้หมดทุกชั้นปี ส่วนเอกสารผ่อนไอแพดไม่มีบัตรที่ต้องเตรียม ได้แก่ บัตรประชาชน และบัตรนักศึกษา หรือหนังสือรายงานตัว หรือระเบียนนักศึกษา อย่างใดอย่างหนึ่งเลือกมา

นอกจากนี้ ยังมีวิธีการรับผ่อนไอแพดไม่มีบัตรด้วยการใช้บริการผ่านออนไลน์ อย่างการสมัครลงทะเบียนที่แอพ Shopee โดยเลือกผ่อนไปกับโปรแกรม Shopee Pay Later ซื้อก่อนผ่อนทีหลังได้ด้วย ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดใด ๆ มาผูก ทั้งที่ใครอยากซื้ออย่างอื่นนอกเหนือจากไอแพดก็ใช้บริการนี้ได้ด้วย แต่ดอกเบี้ยก็อาจจะสูงกว่าแหล่งอื่น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีรับวงเงินอนุมัติไว้ เร็วทันใจ

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 18% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 84 เดือน

สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนช้อปออนไลน์กับร้านค้าชั้นนำในไทย

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อธนชาต

สินเชื่อธนชาตพร้อมบริการแล้วในูปแบบใหม่ฉบับธนาคาร TTB

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน