ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า สมัครง่าย รับของ ผ่อนสบาย

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 24 เดือน

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่าวงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยแพงไหม สนใจสมัครขั้นตอนยุ่งยากหรือเปล่า

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้การผ่อนของไปกับร้านต่าง ๆ ผ่านออนไลน์กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะส่วนใหญ่มักจะให้ของไปก่อนแล้วก็ผ่อนไปเรื่อย ๆ เป็นงวดไป อย่าง บานาน่าเองก็เช่นกัน ที่เปิดให้สมัครผ่อนโทรศัพท์บานาน่าได้อย่างสบายใจ ว่าแต่รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ให้วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยแพงไหม สนใจสมัครมีขั้นตอนยุ่งยากหรือเปล่า ถ้าอยากรู้ตามมาทางนี้เลย

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่าคืออะไร วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยแพงไหม? 2023 (2566)

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่าก็คือการใช้บริการผ่อนของแล้วจ่ายทีหลังภายใต้ความพิเศษของโครงการที่เปิดให้บริการ อย่าง “วงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า” ที่ใครก็ตามต้องการผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าโดยไม่มีบัตรก็สามารถทำได้สบาย ๆ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 2 ปี (24 เดือน) วงเงินกำหนดให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 25% สามารถแบ่งข่ายได้เฉพาะสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ผ่อนจ่ายเป็นงวดผ่านแอพทรูมันนี่ วอเล็ทได้ 

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องเตรียมเมื่อต้องการผ่อนโทรศัพท์บานาน่า 2023 (2566)

คุณสมบัติผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์บานาน่าต้องมีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาท มี E- Mail ได้เพื่อติดต่อส่งข้อมูล และมีบัญชี Truemoney Wallet ซึ่งใครที่เงินเดือนไม่ถึง 8000 บาท สามารถใช้เอกสารอื่น ๆ มาร่วมกู้ได้ เช่น ค่าล่วงเวลา ค่าคอมมิชชั่น หรืออาชีพเสริมได้รับผ่านธนาคารสม่ำเสมอทุกเดือน ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ คือผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนบานาน่า นอกจากนี้ต้องมีสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง 2 เดือน 

ขั้นตอนการผ่อนโทรศัพท์บานาน่าหากสนใจต้องทำอย่างไร 2023 (2566)

สนใจอยากผ่อนโทรศัพท์ไปกับบานาน่ามีขั้นตอนสมัครผ่อนโทรศัพท์บานาน่าที่ไม่ยุ่งยาก เริ่มต้นใช้งานวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า โดยไปยืนยันการสมัครเลือกผ่อนโทรศัพท์บานาน่าที่น้าน โดยนำบัตรประชาชนมายืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ จากนั้นก็กรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อบานาน่า พร้อมอัปโหลดเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมที่แอพทรูมันนี่ วอเล็ท เท่านี้ก็ได้รับการอนุมัติสินเชื่อผ่าน SMS เป็นอันเสร็จ นำบาร์โค้ดไปจ่ายเงินที่พนักงานเพื่อจ่ายค่าสินค้าและบริการได้ทันที

อย่างไรก็ตาม หากใครต้องการวางแผนการเงินก่อนอยากคำนวณอัตราดอกเบี้ยผ่อนโทรศัพท์บานาน่าก็สามารถทำผ่านออนไลน์ดูก่อนได้ โดยเข้าไปที่ https://instore.bnn.in.th/ จากนั้นเลือกคำนวณยอดผ่อนต่อเดือนได้เลย โดยต้องใส่เงินต้น จำนวนระยะเวลาที่ต้องการผ่อนกี่งวด อัตราดอกเบี้ยที่ได้เท่านี้ก็จะรู้ยอดต่อเดือนทันที ซึ่งการทำแบบนี้จะช่วยให้บานาน่าผ่อนโทรศัพท์ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ไม่มีค้างผ่อนจ่าย หรือผิดนัดเพราะเงินที่เป็นรายรับต่อเดือนไม่พอใด ๆ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนของ shopee

ผ่อนของ shopee สมัครทันที เริ่มไปช้อปกันเลย

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว สมัครเลยวันนี้

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

แบ่งจ่ายรายงวดดอกเบี้ย 0%

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

20 หรือ 48 เดือน

สินเชื่อธนชาต

สินเชื่อธนชาตพร้อมบริการแล้วในูปแบบใหม่ฉบับธนาคาร TTB

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 60 เดือน

สินเชื่อ ธกส ล่าสุด

สินเชื่อ ธกส ล่าสุดพร้อมบริการสินเชื่อแก่คนรุ่นใหม่

เกณฑ์รายได้

ไม่ระบุรายได้

อัตราดอกเบี้ย

7% ต่อปี หรือ 0.59 ต่อเดือน

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-18เดือน