อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ใหม่วิธีอัพเดทเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุด 2566

อัพเดทเป๋าตังกับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รับการใช้งานคนละครึ่งเฟส 3 ล่าสุด 2566 (2023)

อย่างที่ทราบกันดีว่าที่ผ่านมาทางภาครัฐได้กำหนดมาตรการช่วยเหลือประชาชน อย่าง คนละครึ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันปี 2566 (2023) นี้ก็อยู่ในหมวดคนละครึ่งเฟส 3 แล้วโดยใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่ชื่อเป๋าตังจากธนาคารกรุงไทย ทว่าล่าสุดต้องมีการอัพเดทเป๋าตังกับเวอร์ชั่นใหม่เกิดขึ้น ทำเอาหลายคนถึงกับสับสน และต้องการตัวช่วยอธิบายวิธีการทำอย่างละเอียด

อัพเดทเป๋าตังเพื่อการใช้งานคนละครึ่งที่ตอบโจทย์

ต้องบอกว่าการตัดสินใจอัพเดทเป๋าตังนั้นค่อนข้างมีประโยชน์ต่อตัวผู้ใช้งาน เนื่องจากมีการรองรับให้อัพเดทเป็นเป๋าตังเวอร์ใหม่ 11.0.9 ใช้จ่ายในโครงการเพิ่มเติมคนละ 3000 บาทตั้งแต่เดือน ก.ค. – ธ.ค. 2566 (2023)  ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด คือดีไซน์การออกแบบมีความสดใหม่ เพิ่มประสบการณ์ใช้งานภายในแอพให้ดียิ่งขึ้น และมีความสะดวก ปลอดภัย มีมาตรการยืนยันตัวตนจาก eKYC ช่วยให้เราใช้งานภายในแอพโดยเฉพาะโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ได้อย่างราบรื่น ไล่ลื่นดีไปหมด

เปิดขั้นตอนการอัพเดทเป๋าตังที่ถูกต้อง

วิธีอัพเดทเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดบอกเลยว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจ และหากใครต้องการอัพเดทเป๋าตังอย่างถูกต้อง ให้ทำตามคำแนะนำ ได้แก่

  1. เข้าไปที่แอพดาวน์โหลด อย่าง App Store หรือ Play Store ได้เลย 
  2. จากนั้นเลือกกดค้นหาที่อยู่ในแถบด้านล่างของหน้าจอ เพื่อความรวดเร็วในการอัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด
  3. พิมพ์คำว่า “เป๋าตัง” ลงในช่องค้นหาที่ปรากฎ พร้อมกดไปที่ค้นหาทันที เพื่อให้ระบบทำการค้นหาแอพแล้วมาอัพเดทเป๋าตังต่อไป
  4. หลังจากที่ระบบได้ค้นหาแอพมาให้แล้ว ก็กดเลือก เข้าไปที่หน้าแอพเป๋าตัง 
  5. กดปุ่มสีน้ำเงินที่เป็นการอัพเดท จากนั้นแอพก็จะเริ่มต้นอัปเดทให้ทันที
  6. สุดท้ายกดปุ่มเปิดเข้าไปในแอพใหม่ ยอมรับข้อตกลงต่าง ๆ ทั้ง 14 ข้อ แล้สวเริ่มต้นใช้งานได้ทันที

แล้วถ้าเกิดปัญหาอัพเดทเป๋าตังไม่ได้ทำอย่างไร?

ใครที่ลองวิธีอัปเดตเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดไปแล้วและเกิดปัญหาอัพเดทเป๋าตังไม่ได้ ให้ลองปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ดู พร้อมกดอัพเดทเป๋าตังคนละครึ่งเฟส 3 ล่าสุดใหม่อีกครั้ง แต่ถ้าลองใหม่อีกครั้งแล้วก็ยังจัดการทำเป๋าตังค์อัพเดทไม่ได้อยู่ แนะนำว่าให้ลองลบแอพแล้วดาวน์โหลดใหม่ หรือเดินทางไปยังธนาคารเพื่อช่วยเหลือดำเนินการต่อไป แต่ยังไงก็ชื่อว่าปัญหาอัพเดทเป๋าตังที่ทำไม่ได้ไม่เกิดขึ้น หรือเกิดก็น้อยคนแน่นอน เพราะระบบมีความสเถียร ปลอดภัยมาก

จะเห็นได้เลยว่การอัพเดทเป๋าตังเป็นอะไรที่ทำง่าย และสามาถเข้าถึงการใช้งานแอพได้เป็นอย่างดี มีระบบรองรับอยู่ตลอด มั่นใจได้เลยว่าการใช้งานโครงการคนละครึ่งเฟส3 ที่มอบเงินเพิ่มเติมอีกคนละ 3000 บาทจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคได้ตามความต้องการ แอบบอกว่าเอาไว้ใช้ผ่านแพลตฟอร์มสั่งอาหารออนไลน์ได้แล้วด้วย