make by kbank คืออะไร make by kbank ดอกเบี้ยเท่าไรและสมัครง่ายไหม

ทำความรู้จัก “make by kbank” ธุรกรรมออนไลน์จากธนาคารกสิกรไทย 2566 (2023)

ปัจจุบันต้องบอกว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันอยู่มาก ซึ่งด้านการทำธุรกรรมเองก็มีแบบใหม่อยู่ด้วยอย่างธนาคารกสิกรไทย กับแอพน้องใหม่ที่ชื่อว่า “make by kbank” ที่จัดเป็นธุรกรรมออนไลน์รูปแบบหนึ่ง ทว่าหลายคนคงอยากรู้จักให้มากขึ้น วันนี้เราจึงจะพาไปดู และตอบทุกข้อสงสัยว่าเป็นอย่างไร

make by kbank อยากรู้ดีไหม รีวิวให้ฟังหน่อย 2023 (2566)

make by kbank คือ ตัวช่วยจัดการด้านการเงินง่าย ๆ ในชีวิตประจำวันของเรา โดยที่ง่ายอยู่แล้วจะทำให้มันง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะมากับ 3 ฟีเจอร์ใหม่อย่าง Pop Pay, Cloud Pocket และ Chat Banking ซึ่งจะเหมาะกับคนที่ต้องการจัดการด้านการเงินของตัวเองที่สามารถแบ่งเป็นกระเป๋าไว้จ่ายตามเป้าหมายของตัวเอง หรือเก็บเงินวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เก็บเงินไปเที่ยวกันที่สามารถหารกันไว้ได้เลยไม่ต้องให้ใครออกก่อนแล้วมาหารตามหลัง รวมถึงเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัวได้ ออมเงินลูก ฝึกให้ลูกได้บริหารการเงินตัวเอง ซึ่งการใช้งาน make kbank สามารถโอน จ่าย หรือถอนเงินได้เหมือนแอพธนาคารทั่วไป แต่จะมีฟีเจอร์เพิ่ม 3 อย่างที่บอกไปตอนต้น ดังนั้น make by kbank ดีไหม สามรถศึกษาได้ในหัวข้อถัดไป

make by kbank กับ 3 ฟีเจอร์ที่ควรรู้จัก 2023 (2566)

make by kbank รีวิว กับฟีเจอร์ที่ 1 Pop Pay ที่สามารถโอนเงินผ่านบลูทูธในระยะ 10 เมตรได้ ไม่ต้องขอเบอร์มือถือ เลขบัญชี หรือ QR Code ให้ยุ่งยาก ใช้จ่ายผ่านโต๊ะอาหารโอนกันได้เลย ต่อมาเป็นฟีเจอร์ Cloud Pocket ที่จะสร้างกระเป๋าย่อยไว้แยกเงินในบัญชีเดียวกันไว้เป็นส่วน ช่วยให้บริหารการเงินได้ดี สามารถตั้งเป้าหมายการใช้จ่ายได้ด้วย และสุดท้าย make by kbank ฟีเจอร์ Chat Banking ที่จะบันทึกประวัติทำรายการแบบแชท เวลาที่เราโอน หรือเขียนรายละเอียดแนบรูปภาพไว้ได้เลย ดูย้อนหลังได้ ไม่ต้องเซฟรูปเก็บ

การสมัครลงทะเบียน make by kbank ทำอย่างไร 2023 (2566)

สำหรับการสมัครลงทะเบียน make by kbank ถ้ามีบัญชีกสิกรอยู่แล้วให้ดาวน์โหลดแอพมาเลยจากนั้นก็ยืนยันตัวตนผ่าน K PLUS ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android ทั้งนี้ใครที่อยากรู้เกี่ยวกับ make by kbank ดอกเบี้ย ถ้าเราฝากต่อปีไม่เกิน 1 แสนบาท ก็จะได้ 1.50% ส่วนถ้ามากเกิน 1 แสนบาทขึ้นไป ดอกเบี้ยก็จะอยู่ที่ 0.50% นั่นเอง และเรื่องของข้อดีข้อเสียของแอพนั้น จริง ๆ แล้วอยากให้ทุกคนลองศึกษาใช้งานด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่าแท้จริงมันเป็นยังไง 

มาถึงตรงนี้แล้วใครที่อยากลองธุรกรรมออนไลน์ใหม่ ๆ ที่มีฟีเจอร์น่าสนใจ เลือกสมัครลงทะเบียนใช้งาน make by kbank ดู จะได้รู้ถึงข้อดีข้อเสียกัน และสามารถบอกเล่าต่อให้คนอื่นรู้ หวังว่าการเก็บเงิน ใช้เงินต่าง ๆ จะผ่านไปได้ด้วยดี และมีประสิทธิภาพมากขึ้น