โปรโมชั่นบัตรเครดิตมีอะไรบ้าง สิทธิพิเศษของ promotion บัตรเครดิตแต่ละธนาคาร

โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ไหนคุ้ม อยากได้ตัวช่วยแนะนำให้รู้จักกันหน่อย

วันนี้ใครที่มีความสนใจอยากสมัครบัตรเครดิต แต่ไม่รู้ว่าจะมีที่ไหนคุ้มบ้าง อยากรู้โปรโมชั่นบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ หลังจากนี้คงสามารถตัดสินใจสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านบัตรได้อย่างตอบโจทย์แล้ว เพราะเราได้รวบรวมมาให้ศึกษาด้วยกัน 3 ประเภท ใครอยากรู้แล้วก็อย่ามัวรอช้า ไปติดตามพร้อมกันเลยดีกว่า

โปรโมชั่นบัตรเครดิต จากธนาคาร scb

โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่เราจะแนะนำที่แรกเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก scb ประเภท SCB UP2ME Credit Card ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ค่าธรรมเนียมจะฟรีตลอดชีพ ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายตรงนี้ ซึ่งยังมีสะสมแลกคะแนนสูงสุด 3 เท่า ใน 1 หมวดไปกับการใช้ชีวิตต่าง ๆ สุขภาพ ท่องเที่ยว อาหาร ช้อปปิ้ง ความสวยความงาม ฯลฯ เก็บคะแนนไว้แลกรางวัล หรือสะสมแต้มบัตรเครดิต up2me เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ผ่านโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb

โปรโมชั่นบัตรเครดิต จากแพลตฟอร์ม shopee

ต่อมาต้องบอกว่า promotion บัตรเครดิตจากแพลตฟอร์ม shopee เป็นความร่วมมือระหว่างแอพ Shopee กับธนาคารกสิกรไทยที่จะช่วยให้การช้อปปิ้งผ่าน Shopee ผ่านไปด้วยดี คุ้มค่ามากขึ้น ทั้งการรับคะแนนสะสมบัตรเครดิต 2 เท่า และรับคะแนนสูงสุด 10 เท่า พร้อมกับช้อปปี้คอยน์คืนไปเลยทันที 1% ซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อของผ่านแอพได้ด้วย นอกจากนี้ ยังมีกการรับ Shopee Coins เมื่อจ่ายบิลผ่านบัตรเครดิตประเภทนี้กับ AirPay Wallet ที่เป็นฟีเจอร์หนึ่งในแอพ ตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไป พร้อมใช้โค้ดทั้ง 2000 สิทธิแบบจำนวนจำกัด ใครที่ช้อปปิ้งผ่านแอพนี้แนะนำว่าสมัครทำไว้รับโปรบัตรเครดิตคุ้ม ๆ นี้ไปใช้เลยโปรโมชั่นบัตรเครดิต shopee

โปรโมชั่นบัตรเครดิต จากธนาคาร ktc

ปิดท้ายกันที่ promotion บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทย หรือ ktc กันบ้าง  ซึ่งคุณสามารถนำคะแนนที่ได้ไปแลกตามต้องการ สะสมง่าย แลกง่าย ได้สิทธิพิเศษตามต้องการ โดยที่ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท ได้รับ 1 คะแนน นำไปแลกเป็นส่วนลดหรือและรางวัลได้ตามต้องการ หรือจะเอาไปแลกไมล์เดินทางด้วยก็ได้ แลกรับสินค้า/บริการต่าง ๆ ที่พร้อมร่วมรายการได้ทันที นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC Forever ทุก 1000 คะแนนจะเท่ากับ 100 บาท ไว้จ่ายค่าสินค้าที่ร่วมรายการกับ Ktc Visa Platinum ได้เลย

อย่างไรก็ตามนี่ยังเป็น promotion บัตรเครดิตจาก 3 ธนาคารที่ถือว่าเบื้องต้นเท่านั้น ทั้ง 3 ธนาคารยังมีบัตรเครดิตอื่น ๆ ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย รวมถึงธนาคารอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ นอกจากการใช้โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต ก็ยังมีโปรสมัครบัตรเครดิตที่เมื่อสมัครเสร็จก็รับโปรพิเศษต่าง ๆ ไปใช้งานได้ทันทีด้วย ตอบโจทย์คนที่เพิ่มสมัครช่วยเพิ่มโอกาสใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองชอบได้เป็นอย่างดี  และหลังจากนี้ก็หวังว่าทุก ๆ คนจะสามารถเลือกสมัครได้อย่างตอบโจทย์ กรณีที่ใช้งานบัตรไปแล้วก็อย่าลืมผ่อนจ่ายสม่ำเสมอด้วย เพื่อวงเงินในบัตรที่คงอยู่ต่อไป เผลอ ๆ บางธนาคารประวัติดีสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ด้วย