สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพรับประกันคุ้มครองสูงสุด

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 7-16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 10 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันถึงจะรู้ผล ค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร แพงไหม? 2022 (2565)

หากจะเอ่ยถึงบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจริง ๆ แล้วก็มีน่าสนใจมากมาย แต่ที่วันนี้เราอยากแนะนำให้รู้จักอย่างที่สุดคงเป็นใบไหนไปไม่ได้นอกจากบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน แต่ทว่าใครอยากรู้อยากใส่ใจถึงข้อมูลต่าง ๆ ทั้งเรื่องของกี่วันรู้ผลอนุมัติ ค่าธรรมเนียมแพงไหม ดอกเบี้ยเท่าไหร่ ฯลฯ ก่อตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ เราพร้อมไปหาคำตอบร่วมกับคุณในบทความนี้แล้ว 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ข้อมูลเป็นอย่างไร? 2565 (2022)

สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไปกับ platinum ความคุ้มค่ารออยู่ไม่ไกล เพราะคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์แบบคุ้มค่าเมื่อเดินทางจากสายการบินชั้นนำ โดยจะได้รับคะแนนสะสมไว้ใช้แลกของกำนัลหรือเป็นส่วนลด ทั้งทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทั้งในและต่างประเทศกันไปเลย มีอุบัติเหตุการเดินทางได้รับความคุ้มค่องสูงสุด 200,000 เหรียญสหรัฐ มีบริการช่วยเหลือที่พักอาศัยแบบฉุกเฉิน แก้ไขปัญหาทั้งในกทม. และปริมณฑล นอกจากนี้ การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทนี้ยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวคอยประสานงานต่าง ๆ ให้เราตามต้องการ โดยที่บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินกำหนดให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่ำปีละไม่เกิน 25%

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพต้องรอกี่วันจึงจะรู้ผล 2565 (2022)

หลายคนสงสัยสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล? ถ้าตามหลักแล้วคุณต้องพิจารณาเรื่องคุณสมบัติของตนเองว่ามีครบหรือไม่ อย่างถ้าเป็นการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ต้องมีคุณสมบัติอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนขั้นต่ำ 30000 บาท เป็นต้น จากนั้นดูที่เอกสารว่ายื่นไปครบไหม พร้อมจำนวนคนที่สมัครหากน้อย ก็รอผลประมาณ 1 วันทำการเท่านั้น ซึ่งหลังจากบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วก็พร้อมใช้งานได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ค่าธรรมเนียมแพงไหม? 2565 (2022)

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจริง ๆ แล้วค่าธรรมเนียมไม่ได้แพง ถ้าลองพิจารณาดูส่วนใหญ่ปีแรกจะไม่ต้องเสียเลยทั้งค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้า – รายปี แต่ถ้าจ่ายต่อปีก็ไม่เกินหลักร้อย ถึงหลักพัน ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกมาก ทั้งนี้ บัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันออกไป ก่อนสมัครทำจึงต้องศึกษาให้ดีเสมอ

หลังจากที่ศึกษาทั้งการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ คุณสมบัติ รายละเอียดสิทธิประโยชน์ทําบัตรเครดิตกรุงเทพ ฯลฯ ใครที่เกิดปัญหาสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านอาจจะต้องกลับไปดูเรื่องคุณสมบัติ และเอกสารที่ยื่นไปว่าครบไหม อย่างไร แอบบอกว่าปัจจุบันคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วด้วย โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลักhttps://www.bangkokbank.com/ จากนั้นเลือกบัตรเครดิต แล้วเลือกประเภทบัตรได้เลย กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการเท่านี้ก็เสร็จสิ้น รอรับความคุ้มค่าไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ สมัครออนไลน์

เกณฑ์รายได้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่ระบุดอกเบี้ย

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

citi ready credit

citi ready credit พร้อมกดเงินสะดวก ฉุกเฉิน ทุกที่ ทุกเวลา

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 24-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 48 เดือน

scb beyond

ทำบัตร scb beyond ให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าง่าย

เกณฑ์รายได้

70,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

18% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

scb m luxe

สมัคร scb m luxe ยกระดับเหนือชั้นที่สุดแห่งอิสระ

เกณฑ์รายได้

300,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา