สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพรับประกันคุ้มครองสูงสุด

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 7-16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่เกิน 10 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันถึงจะรู้ผล ค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร แพงไหม? 2023 (2566)

หากจะเอ่ยถึงบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจริง ๆ แล้วก็มีน่าสนใจมากมาย แต่ที่วันนี้เราอยากแนะนำให้รู้จักอย่างที่สุดคงเป็นใบไหนไปไม่ได้นอกจากบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน แต่ทว่าใครอยากรู้อยากใส่ใจถึงข้อมูลต่าง ๆ ทั้งเรื่องของกี่วันรู้ผลอนุมัติ ค่าธรรมเนียมแพงไหม ดอกเบี้ยเท่าไหร่ ฯลฯ ก่อตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ เราพร้อมไปหาคำตอบร่วมกับคุณในบทความนี้แล้ว 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ข้อมูลเป็นอย่างไร? 2566 (2023)

สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไปกับ platinum ความคุ้มค่ารออยู่ไม่ไกล เพราะคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์แบบคุ้มค่าเมื่อเดินทางจากสายการบินชั้นนำ โดยจะได้รับคะแนนสะสมไว้ใช้แลกของกำนัลหรือเป็นส่วนลด ทั้งทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทั้งในและต่างประเทศกันไปเลย มีอุบัติเหตุการเดินทางได้รับความคุ้มค่องสูงสุด 200,000 เหรียญสหรัฐ มีบริการช่วยเหลือที่พักอาศัยแบบฉุกเฉิน แก้ไขปัญหาทั้งในกทม. และปริมณฑล นอกจากนี้ การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทนี้ยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวคอยประสานงานต่าง ๆ ให้เราตามต้องการ โดยที่บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินกำหนดให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่ำปีละไม่เกิน 25%

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพต้องรอกี่วันจึงจะรู้ผล 2566 (2023)

หลายคนสงสัยสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล? ถ้าตามหลักแล้วคุณต้องพิจารณาเรื่องคุณสมบัติของตนเองว่ามีครบหรือไม่ อย่างถ้าเป็นการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ต้องมีคุณสมบัติอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนขั้นต่ำ 30000 บาท เป็นต้น จากนั้นดูที่เอกสารว่ายื่นไปครบไหม พร้อมจำนวนคนที่สมัครหากน้อย ก็รอผลประมาณ 1 วันทำการเท่านั้น ซึ่งหลังจากบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วก็พร้อมใช้งานได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ค่าธรรมเนียมแพงไหม? 2566 (2023)

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจริง ๆ แล้วค่าธรรมเนียมไม่ได้แพง ถ้าลองพิจารณาดูส่วนใหญ่ปีแรกจะไม่ต้องเสียเลยทั้งค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้า – รายปี แต่ถ้าจ่ายต่อปีก็ไม่เกินหลักร้อย ถึงหลักพัน ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกมาก ทั้งนี้ บัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันออกไป ก่อนสมัครทำจึงต้องศึกษาให้ดีเสมอ

หลังจากที่ศึกษาทั้งการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ คุณสมบัติ รายละเอียดสิทธิประโยชน์ทําบัตรเครดิตกรุงเทพ ฯลฯ ใครที่เกิดปัญหาสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านอาจจะต้องกลับไปดูเรื่องคุณสมบัติ และเอกสารที่ยื่นไปว่าครบไหม อย่างไร แอบบอกว่าปัจจุบันคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วด้วย โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลักhttps://www.bangkokbank.com/ จากนั้นเลือกบัตรเครดิต แล้วเลือกประเภทบัตรได้เลย กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการเท่านี้ก็เสร็จสิ้น รอรับความคุ้มค่าไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi premier

citi premier เติมเต็มความพรีเมียมในรูปแบบบัตรพรีเมียร์

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

16% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

scb beyond

ทำบัตร scb beyond ให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าง่าย

เกณฑ์รายได้

70,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

18% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

ไม่ระบุระยะเวลา

สินเชื่อกรุงไทย smart money

สินเชื่อกรุงไทย smart money สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้

เกณฑ์รายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

อยู่ในช่วง 20-25% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลาการกู้ยืม

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

scb up2me

scb up2me สมัครฟรีปลอดค่าธรรมเนียมรายปี

เกณฑ์รายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

18% ต่อปี

วงเงินผลิตภัณฑ์

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลาการกู้ยืม

4/6/9/10 เดือน